Ý tưởng cực kỳ độc đáo về iPhone 6 sky A900 màn hình cong.

Sky a850

Sky Vega A850

– Review chiếc điện thoại Sky A850 có gì tốt

Pantech là hãng di động lớn thứ 3 ở Nhật Bản nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cao. Thông số kỹ thuật bạn có thể xem LG G3 F400 dưới đây:

Untitled

+  Hiển thị 5,3 “HD màn hình TFT-LCD Full HD 1280 x 720p với kích thước màn hình này có thể gây ít khó khăn khách hàng tay nhỏ, tuy nhiên khả năng hiện thị này Sky A900 cũng đã hài lòng cùng mức giá.

+ Camera độ phân giải siêu khủng 13Mpx vượt mặt cả Sony Xperia S với 12Mpx với hệ thống camera được là chất lượng cao nhờ thế hệ mới “Best Face” chức năng chụp nhiều hình ảnh hoặc hợp nhất các biểu hiện mặt .

mat sau S850

+ Thời lượng pin của máy Sky Vega A850 chưa hề nghe một lời chê nào,cùng màn hiện thị 5.3″ lớn như vậy bạn có khả năng xem phim liên tục 6 tiếng mà vẫn còn pin. Cùng pin Lion chuẩn 2.600 mAh “siêu pin” dung lượng pin lớn nhất của các dòng Sky trước. Điều đáng quan tâm hơn nưa là, khi mua máy Sky vega A850,trong mỗi phụ kiện đều đi kèm theo cục pin rời hay dock sạc. Bạn có khả năng đừng lo lắng rồi chứ.

phu kien A850

+ Về kết hợp không cần phải nói nhiều nữa vì chuẩn mực của các Smartphone đời mới nhất đều được trang bị trên Sky Vega A850 đó là những điện thoại lg optimus g công nghệ tiên tiến nhất: 4G LTE, Wi-Fi a / b / g / n hay Bluetooth 4.0, định vị GPS toàn cầu.

+ Sản xuất siêu mỏng là điểm cá biệt của máy Sky A850

sky-a850s-8

Máy Sky Vega A850 là sự kế thừa những gì tinh túy nhất của các dòng Sky đi trước. Đó là sản xuất thời trang, cấu hình mạnh mẽ, hay tuyệt đối loạt các chức năng độc đáo mà chỉ ở Sky mới có phải kể đến đó là phẩy tay chuyển ảnh, nhạc, nhận cuộc gọi… và được nâng lên 1 tầm cao mới bởi việc trang bị các công nghệ xử lý, kết nối tiên tiến nhất bây giờ. Sky  Vega A850 chính là hội tụ của tất cả các tính năng trên những chiếc smarphone đẳng cấp hiện tại đó là màn hình 5.3″ HD, chip xử lýS4 pro, Ram 2G, camera 13Mpx, phần mềm Android hiện đại nhất. Một chiếc máy cực kỳ đáng  trang bị. Với sự xuất hiện này hứa hẹn thị trường điện thoại nhìn chung hay thị trường xách tay nói riêng sẽ ngày càng sôi động.

16_img2

– Kết luận

Nếu bạn là người yêu công nghệ, thích xem phim với màn hiện thị có độ phân giải lớn thì điện thoại Sky Vega A850 là lựa chọn hợp lý trong thời điểm này. Giá cả cũng hợp lý, tầm khoảng 6 triệu. Mà đặc biệt, ai có kinh nghiệm trong việc up room, fix tiếng việt, đó cũng là một trải nghiệp ấn tượng. Sky Vega A850 quả xứng với danh hiệu: ngon, bổ, rẻ.