Xem khả năng đỉnh cao của camera kép trên LG G6 qua bộ ảnh đầu tiên vừa được thực hiện !

Năm nay LG mang rất nhiều thay đổi và nâng cấp đáng giá lên LG G6 tại MWC 2017, và camera cũng không phải là phần cứng ngoại lệ được nhà sản xuất này đầu tư phát triển.

camera lg g6

Bộ ảnh đầu tiên vừa được thực hiện bởi siêu phẩm LG G6

Cũng giống như LG G5, chiếc Flagship LG G6 được trang bị hai camera chính ở mặt lưng cùng một đèn Flash LED kép nằm chính giữa. Hai camera này đều có độ phân giải là 13 MP, tuy nhiên chất lượng phần cứng bên trong lại khác nhau, cụ thể một ống kính sẽ có khẩu độ là F/2.4 và chiếc còn lại có khẩu độ F/1.8, hơn nữa một trong hai camera sẽ có góc rộng 125 độ và camera còn lại chỉ có góc chụp 71 độ.

camera lg g6 1

Ngoài ra camera Selfie của máy còn có độ phân giải là 5 MP, chụp ảnh góc rộng 100 độ. Bên cạnh đó LG G6 còn có các thông số kỹ thuật khác nổi bật như màn hình 5.7 inch QHD+, vi xử lý Snapdragon 821, viên pin 3.300 mAh, RAM 4 GB, hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32/ 64 GB. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68 mới nhất hiện nay.

Ngoài cấu hình khủng LG G6 còn có Camera tính năng vượt trội

camera lg g6 2

Quay lại bộ camera kép LG G6 đang sở hữu, với hai ống kính có độ phân giải cao và phần cứng mạnh mẽ, thiết bị này có khả năng chụp được những hình ảnh vô cùng nghệ thuật và đặc biệt là góc rộng nhờ có đến hai camera hỗ trợ. Cụ thể xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên được chụp bằng LG G6 để biết được khả năng mà camera kép này có thể làm được ngay dưới đây:

camera lg g6 3 camera lg g6 4 camera lg g6 5 camera lg g6 6 camera lg g6 7 camera lg g6 8 camera lg g6 9