Trung tâm thay pin iPad Mini 3 uy tín nhất tại HN, TPHCM

Bạn đang sử dụng iPad Mini 3 nhưng do các nguyên nhân khác nhau dẫn đến tuổi thọ pin iPad của bạn bị giảm sút và không sử dụng được lâu như ban đầu. Bạn muốn Search một địa chỉ thay pin iPad Mini 3 uy tín chính hãng, lấy ngay với bảo hành lâu dài. toàn bộ những băn khoăn lo lắng của bạn sẽ Maxmobile chúng tôi khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi khi iPad gặp sự cố.

thay-pin-ipad-mini-3

iPad mini 3

Khi nào cần phải thay pin iPad Mini 3?

iPad Mini 3 vừa mới được ra mắt cách đây vài ngày nên đi đâu cũng được bàn tán. Xoay quanh thiết bị nổi tiếng này là những nhu cầu của người sử dụng, trong đó có thay pin iPad.

Thay pin cho iPad Mini 3 là việc mà bạn nên làm và không thể tránh khỏi do các nguyên nhân khác nhau trong quá trình sử dụng. Có nguyên nhân khách quan từ lỗi của nhà sản xuất nhưng chủ yếu là Nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng iPad Mini 3 chưa đúng cách. Dưới đây chính là những Vì sao chính sảy ra trên iPad của bạn.

– Thường xuyên sạc pin ở tại những nơi có nguồn điện không ổn định.

– Cắm sạc và rút sạc thường xuyên khi chưa đầy pin.

– Vừa sạc pin vừa sử dụng iPad Mini 3.

– Dùng sạc của bên thứ 3 kém chất lượng, không phải sạc chính hãng.

– Trung tâm thay pin iPad Mini 3 trước đó không uy tín hàng nhãi chất lượng kém.

Biện pháp giảm thiểu phải thay mới pin iPad Mini 3 cho người dùng

Không phải ai cũng biết sử dụng iPad đúng cách để bảo vệ Pin uy tin nhất. tất cả phụ thuộc vào thói quen sử dùng iPad hàng ngày. Bạn nên test Pin có tiêu hao, thời gian sử dụng và kiểm soát thời lượng Pin một cách thường xuyên. Dưới đây là một số cách tham khảo giúp bạn có thể hạn chế phải thay pin iPad Mini 3 mới.
– Việc sử dụng máy ở ba lần sạc đầu tiên trên iPad Mini 3 là rất cần thiết. Với chiếc IPhone mới thể tích điện chưa được giải phóng hoàn toàn và cần một thời gian đủ để được phân giải, hoạt động một cách tối đa.
+ Lần sạc thứ nhất: Cần sạc Pin trong thời gian khoảng từ 8 – 10 tiếng có thể sạc ngay sau khi mua máy về không phải chờ cho đến khi hết pin. trong quá trình sạc không nên rút sạc và cắm sạc không ngừng.
+ Lần sạc thứ hai và thứ 3: Sử dụng Pin hết rồi mới sạc. Thời gian sạc Pin iPad Mini 3 cũng từ 8 – 10 tiếng
– Từ những lần sạc sau không nên sạc pin khi pin vẫn còn nhiều. Tránh tình trạng sập nguồn vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Hãy sạc Pin iPad Mini 3 khi iPad đã báo Pin yếu.Nên sử dụng những phụ kiện chính hãng Apple và không nên sử dụng iPad khi đang sạc pin.

thay-pin-ipad-mini-3-chinh-hang

Sửa iPad chuyên nghiệp

Quy trình thay pin iPad Mini 3 ở địa chỉ MaxMobile

+ Bước 1: nhân viên tiếp nhận tiếp đón mọi người: Khi đến thay pin IPhone ở Maxmobile, nhân viên lễ tân cửa hàng sẽ tiếp nhận thiết bị của quý khách, lắng nghe quý khách thông bão lỗi. Đội ngũ nhân viên sẽ test mọi chức năng của máy, thông báo cho khách hàng và giá thành dịch vụ thay mới pin IPhone cho mọi người
+ Bước 2: bắt đầu sửa chữa pin iPad Mini 3 . Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở tại địa chỉ tiếp nhận thiết bị cần thay pin mới. Quá trình thay mới pin Tiến hành khách hàng co thể trực tiếp quan sát.
+ Bước 3: Bàn giao sản phẩn sau khi hoàn thành. Sau khi thay pin iPad Mini 3 chính hãng xong, Hàng ngũ nhân viên sẽ check và bàn giao máy lại cho mọi người, quý khách test lại máy trước khi thanh toán dịch vụ thay mới pin cho địa chỉ.
+ Bước 4: Thành toán và viết phiếu bảo hành: Khi các bạn đã thỏa mãn với việc thay mới pin IPhone, Đội ngũ nhân viên sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành cho quý khách.

Chính sách ưu đãi tại địa chỉ Maxmobile

+ Với những trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công việc sửa chữa,địa chỉ thay mới pin iPad Mini 3 uy tin nhất cho quý khách.
+ Cam kết pin thay thế đều là chính hãng, được nhập khẩu mới 100% xuất xứ có nguồn gốc rõ ràng.
+ thời gian tiến hành sữa chữa iPad Mini 3 nhanh nhất. khách hàng có thể chờ lấy ngay .
+ đảm bảo bảo hành dài hạn đối với dịch vụ thay pin Nokia ở tại địa chỉ Maxmobile.
+ Máy sau khi thay thế sẽ được vệ sinh miễn phí, tặng miễng màn hình chống xước sau.
+ Giá thành thay pin IPhone luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
+ Khi thay pin Nokia sẽ tiếp nhận được nhiều khuyễn mãi vô cùng hấp dấn

Nếu các bạn có nhu cầu thay pin iPad Mini 3 tại TPHCM thì hãy đến MaxMobile để được thay pin chất lượng nhất nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay vỏ iPad 4 chính hãng