Thông số cấu hình chi tiết của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được tiết lộ

Nếu bạn đang chờ đợi sự đột phá lớn từ phía Apple lên thế hệ iPhone mới thì thông tin về cấu hình của iPhone 7  mới và iPhone 7 Plus sau đây sẽ làm thỏa mãn bạn.

iPhone-7-va-iPhone-7-Plus-1

Hình ảnh chiếc điện thoại iPhone 7 sắp ra mắt

Những thông tin chi tiết về thiết bị iPhone 7

  •  Video liên quan:  iPhone 7 chống nước 2 sim, Galaxy Mega On, Xiaomi smartphone chạy Windowsphone…

Theo đó, nguồn tin từ trang mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc là Weibo đã đăng tải những thông số cấu hình chi tiết của bộ đôi iPhone mới như sau. Đầu tiên là iPhone 7 sẽ sử dụng dung lượng bộ nhớ RAM 2 GB, bằng với thông số của bộ đôi iPhone 6s/ 6s Plus hiện nay. Tuy nhiên chiếc Phablet iPhone 7 Plus lại sở hữu đến 3 GB RAM, với khả năng tối ưu hóa hệ thống hàng đầu của hệ điều hành IOS, chắc chắn thiết bị này sẽ giúp người dùng đa nhiệm, giải trí với rất nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị giật lag.

Thông tin quan trọng thứ hai đó là về bộ nhớ trong. Nếu như cách đây ít hôm đã có tin đồn cho rằng Apple sẽ khai tử bộ nhớ 16 GB ở trên thế hệ iPhone tiếp theo thì bây giờ nguồn tin đó chỉ chính xác được một nửa. Cụ thể hơn, Apple Giá iPhone 7 mới vẫn có các tùy chọn bộ nhớ trong giống như iPhone đời cũ bao gồm 16 GB, 64 GB và 128 GB. Trong khi iPhone 7 Plus sẽ là 32 GB, 128 GB và 256 GB. Sự khác biệt về bộ nhớ giữa hai mẫu iPhone này là rất lớn, hy vọng khoảng cách về giá sẽ không thay đổi quá nhiều.

iPhone-7-va-iPhone-7-Plus-2

Mặt sau điện thoại iPhone 7 mới

iPhone 7 với khả năng chụp hình và giải trí ấn tượng

Về thông tin của camera. Đã có quá nhiều rò rỉ về thông số camera trên bộ đôi iPhone 7/ iPhone 7 Plus trong thời gian qua, và hôm nay mọi thứ đã được đính chính lại một cách cụ thể, rõ ràng hơn. Theo Weibo, khả năng lớn iPhone 7 sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh lên tới 21 MP, lớn hơn nhiều so với iPhone 6s chỉ có 12 MP. Còn đối với iPhone 7 Plus, camera kép sẽ được đặt sau lưng máy với 2 cảm biến giống nhau là 12 MP. Rõ ràng Apple đang ngày càng hoàn thiện và phát triển đúng với xu hướng hiện nay mà Android đã làm được đó là camera kép, độ phân giải cao. Ngoài ra, rất có thể cả hai thiết bị đều được trang bị chống rung quang học và Zoom quang giúp ổn định hình ảnh.

iPhone-7-va-iPhone-7-Plus-3

Hình ảnh chiếc tai nghe sử dụng cổng Lightnight

Hình ảnh mới được đăng tải về chiếc tai nghe iPhone 7  mới cũng hoàn toàn trùng hợp với tin đồn bấy lâu, với chiếc tai nghe sử dụng cổng Lighning này thì không còn nghi ngờ gì nữa, Jack cắm 3.5 mm sẽ hoàn toàn biến mất ở trên hai mẫu iPhone này.

Trước đó giới công nghệ đã nghi ngờ iPhone 7/ iPhone 7 Plus sẽ được hỗ trợ sạc không dây và kết nối Smart connector ở mặt lưng. Hơn thế nữa, Apple cũng hứa hẹn sẽ mang công nghệ kết nối Wifi tốc độ cao với khả năng quay video 4K Live streaming mượt mà hơn.