Thay vỏ iPad 4 tại Hà Nội, HCM

Thay mới vỏ iPad 4 hay còn được nhiều người gọi là độ vỏ đang phát triển thành xu hướng hot nhất hiện nay ở tại trung tâm sửa chữa Maxmobile tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi bạn không cần bỏ ra hàng chục triệu để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc iPad 4 như mong muốn chỉ bằng một mức chi phí vô cùng nhỏ để thay vỏ mới, độ vỏ mới theo ý muốn.

Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ iPad 4 cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình. Hay đơn giản muốn khách hàng nhìn thấy mình đang dùng iPad 4 chứ không phải là iPad 4. Thì dịch vụ thay mới vỏ, độ vỏ mới tại địa chỉ Maxmobile hoàn toàn phù hợp cho bạn

Vỏ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và luôn sẵn có trong kho để phục vụ nhu cầu của quý khách. Đặc biệt chúng tôi thay thế vỏ iPad 4 hoàn toàn bằng linh kiện zin nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

thay-vo-ipad-4-tai-ha-noi

Thay vỏ iPad 4 tại Hà Nội, HCM 

Nhiều người dùng lo lắng liệu sửa màn hình cho iPad 4 có đảm bảo chất lượng nhất hay không. Tuy nhiên quý khách có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và dịch vụ sửa chữa iPad của MaxMobile khi thay mới vỏ cho iPad 4.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện ttốt nhất và đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc iPad 4 của bạn 6 tháng với dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay vỏ mới MaxMobile tặng thêm các bạn chế độ bảo hành lâu dài cho chính chiếc iPad 4 bảo đảm sau khi thay thế chiếc iPad 4 của bạn sẽ đẹp như ban đầu.

Ở tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mại chất lượng nhất cho mọi người khi thay vỏ iPad 4. Với lành nghề trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc iPad khách hàng uy tin nhất.

Mọi người sẽ phân vân liệu sau khi thay thế vỏ cho iPad 4 có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý khách hàng như sau:

  • Việc thay mới vỏ iPad 4 sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc iPad 4 sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng tốt nhất ở tại.Hà Nội, TPHCM
  • Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho các bạn vì thế tất cả đều được bảo hành 6 tháng. Quý mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của MaxMobile
  • Khách hàng khi tới nhận máy sẽ được kĩ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
  • Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng các bạn của mình.

Quy trình thay mới vỏ iPad 4 uy tín

Theo nhu cầu thay vỏ của quý khách ngày càng nhiều hiện nay, địa chỉ thay vỏ iPad tại Hà Nội, HCM cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng để có thể thay thế vỏ iPad 4 đạt tiêu chuẩn chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm được. Một số trung tâm sử dụng dòng vỏ chất lượng kém, làm chúng dễ mất màu theo thời gian, IPad bắt sóng kém hơn so với bình thường. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sản phẩm hàng nhái, vỏ làm không khít với máy, gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy. Những tình trạng này không sảy ra ở Maxmobile vì địa chỉ luôn bảo đảm như sau:

thay-vo-ipad-4-tai-hcm

Bước 1: Khách hàng đến với trung tâm sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của các bạn.
Bước 2: Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế vỏ iPad 4chính hãng, mọi người sẽ được check vỏ iPad 4 trước khi quá trình thay thế tiến hành.
Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra máy trước khi thay mới vỏ, nếu như có lỗi gì báo chính xác lỗi cho khách hàng.
Bước 4: Cho khách ký tên lên phần cứng trước khi thay thế vỏ.
Bước 5: Tiến thành thay vỏ iPad 4 chính hãng trong khu vực kĩ thuật. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện của đội ngũ kĩ thuật viên.
Bước 6: Sau khi thay thế vỏ thành công vỏ cho chiếc iPad 4. Các bạn check lại máy và nhân viên ghi giấy bảo hành làm thủ tục trả tiền .
Đối với dịch vụ tại Maxmobile, mọi người nếu check nếu thấy có bất cứ vấn đề nào vui lòng thông báo ngay cho đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Một số lưu ý khi thay vỏ iPad 4

-Trước tiên, bạn nên test xem vỏ iPad 4 của mình đã thực sự xuống cấp hay chưa, có nhất thiết phải thay mới hay không trước khi bắt đầu thay thế vỏ. Lý do là vì khi bắt đầu thay vỏ mới thì máy sẽ không còn là vỏ zin nữa.

-Đồng thời, người sử dụng cũng phải xác định xem thay vỏ có liền mạch giống vỏ cũ hay không hay muốn đổi sang màu sắc khác, thiết kế khác để tạo vẻ ngoài khác lạ, hút mắt cho thiết bị.

-Bạn cần chú ý tới việc yêu cầu kĩ thuật viên thay vỏ khắc lại dãy số IMEI lên vỏ mới, trùng với số IMEI của vỏ cũ. Khay sim của thiết bị cũng sẽ trùng với màu vỏ. Vì thế, bạn hãy tham khảo kĩ lưỡng giá thay mới của dịch vụ thay thế vỏ và mỗi địa chỉ sửa chữa cũng sẽ có giá thành không như nhau dù không quá chênh lệch. Thế nên người sử dụng cần tìm đến những địa chỉ thay vỏ iPad 4 tại HCM, Hà Nội có mức giá hợp lý.

-Bước cuối cùng và cũng là bước cần thiết nhất chính là nên chọn một trung tâm thay vỏ mới iPad 4 chuyên nghiệp, tin cậy để được thay mới vỏ chính hãng và được cung cấp chế độ bảo hành chu đáo, không ảnh hưởng tới tình trạng của thiết bị. Sau khi iPad 4 được thay vỏ mới, bạn sẽ cần test xem vỏ máy có phải là vỏ đảm bảo nhất lấy từ iPad 4 bị hỏng hay không và test việc thay vỏ có ảnh hưởng tới sóng của thiết bị hay không.