Thay mới vỏ iPad Pro ở đâu uy tín ở Hà Nộ vàTPHCM

Bạn đang sở hữu chiếc Smartphone cao cấp  iPad Pro và đang tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa, thay vỏ uy tín? Hãy đến ngay Maxmobile

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, Maxmobile được người sử dụng đánh giá là một trong những trung tâm bậc nhất trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế thiết bị di động tại TP.HCM, Hà Nội Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mới vỏ  iPad Pro và các dịch vụ sửa chữa khác ở đây.

Thay vỏ iPad Pro chuyên nghiệp

Nguyên nhân cần thay mới vỏ  iPad Pro

Có nhiều lý do dẫn đến việc thay vỏ mới  iPad Procó thể do lỗi của nhà sản xuất, lỗi do người dùng… Dưới đây là một số vì sao chính mà chúng tôi tìm hiểu được từ thông tin mọi người cung cấp.

 • – Nguyên nhân 1: Do người sử dụng không cẩn thận làm xước, móp méo, cong… nên phải thay vỏ iPad Pro
 • – Nguyên nhân 2: Do lỗi của nhà sản xuất
 • – Nguyên nhân 3: Người dùng đã từng thay vỏ iPad Pro nhưng ở những địa chỉ không uy tín nên bị thay mới vỏ hàng kém chất lượng, sử dụng được một thời gian có thể bị cong.

Thay mới vỏ iPad Pro ở đâu uy tín ở Hà Nội, TPHCM

Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa  của mình vì hiện tại có không ít cửa hàng sửa chữa Smartphone uy tín được tìm hiểu cao của người sử dụng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm sửa chữa  lớn để tiếp nhận được những dịch vụ tốt và khuyến mãi hơn. chất lượng nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện  hiện nay.

Không những thế, những cửa hàng và địa chỉ uy tín sẽ có chính sách bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ an tâm vào chính những thứ đã thay cho bạn. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. không những thế, các quy trình sửa chữa và nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi tiếp nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với các bạn. Tránh tình huống thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

 Quy trình thay vỏ  iPad Pro chuyên nghiệp tại Maxmobile

Để thực hiện công việc thay mới vỏ cho  iPad Pro, địa chỉ MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ tốt nhất. Các mọi người có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ mới hoàn thiện. 6 bước diễn ra như sau:

 •  Bước 1: Quý khách yêu cầu dịch vụ thay mới iPad Pro chính hãng, Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy và check tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của  iPad Pro với khách hàng.
 • Bước 2: Thông báo về mức giá dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của quý khách khi thay thế vỏ  iPad Pro. Nhiên viên xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách kiểm tra vỏ mới trước khi thay cho máy.
 • Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên bắt đầu thay bằng các thiết bị chuyên dụng, khách hàng có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.
 • Bước 4: Kiểm tra lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn tất dịch vụ 100%.
 • Bước 5: Quý khách nhận  iPad Pro và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để bảo đảm không phát sinh sự cố khi sửa chữa.
 • Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ thay vỏ Smartphone  iPad Pro cho các bạn và kết thúc dịch vụ.

Thay vỏ iPad Pro

quy trình  thay vỏ iPad Pro ở Maxmobile

Trả lời những vướng mắc về thay mới vỏ  iPad Pro ở tại Maxmobile

Câu hỏi 1.Thay vỏ Smartphone   iPad Pro mất khoảng bao lâu thời gian là có thể lấy liền được không?”

Trả lời: Thời gian để thay vỏ  iPad Prochưa đầy 30 phút bạn có thể lấy liền. Không làm mất quá nhiều thời gian vàng bạc của bạn.

Câu hỏi 2.”Mình muốn thay thế vỏ  iPad Protại TP.HCM, Hà Nộ  thì tới đâu?”

Trả lời: Hiện tại địa chỉ Maxmobile có nhiều chi nhánh tại địa bàn TP.HCM, Hà Nội . mọi người có thể tham khảo về các chi nhanh của địa chỉ tại trung tâm dưới đây. Hoặc gọi điện thẳng tới địa chỉ để được giải đáp hà hướng dẫn về dịch vụ thay mới vỏ   iPad Pro nhanh chóng.

Câu hỏi 3: Vỏ thay ở trung tâm là vỏ như thế nào, có được bảo hành không?

-> Vỏ được sử dụng thay cho các bạn bảo đảm mới zin, sơn tĩnh điện bền màu, xài lâu không xuống cấp. Bảo hành lên đến 1 năm không phai màu và bong tróc keo.

Thay mới vỏ  iPad Pro tại Maxmobile với ưu đãi rất hấp dẫn

Khuyến mại của bạn khi đến cùng trung tâm của chúng tôi để thay vỏ  iPad Pro

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất, quý quý khách không phải đợi lâu. Đối cùng những lỗi đơn giản như thay thế vỏ  iPad Pro , bạn có thể đợi và lấy luôn.
 • Giá thay giá hợp lý nhấttrên thị trường TP.HCM, Hà Nội . Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ không thể tìm đâu ra trung tâm sửa chữa, thay thế vỏ iPad Pro rẻ mà giá trị như ở địa chỉ của chúng tôi
 • Phụ kiện mà chúng tôi dùng đều là hàng chính hãng trăm phần trăm. không bao giờ với hàng rẻ, hàng nhái, hàng chất lượng kém
 • Toàn bộ các chi nhánh của chúng tôi hoạt động thường xuyên liên tiếp. hệ thống online hỗ trợ mọi người nhanh chóng nhất có thể
 • Mọi chương trình khuyến mại: bảo hành 3 tháng, tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng,…
 • ✻ Hỗ trợ cài đặt Free các ứng dụng, game, giải trí.