Thay mặt kính Meizu Metal tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính Meizu Metal Tốt nhất hiện tại. các lỗi về mặt kính Meizu Metal 6, 6 Plus sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất, bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất ở trung tâm thay thế mặt kính Meizu Metal Maxmobile.

Nguyên nhân dẫn tới thay mặt kính Meizu Metal mới

Có không ít lý đo khiến mặt kính Meizu Metal gặp hư hỏng. Mà Lý đo chủ yếu nhất chính là do lỗi bất cẩn của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va đập mạnh với các bề mặt cứng… khiến mặt kính Meizu Metal bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay Meizu Metal của mình đến Maxmobile để được sửa mặt kính khi thấy Điện thoại có biểu hiện:

  • Mặt kính Meizu Metal bị nứt vỡthành nhiều mảng thế nhưng màn hình vẫn không bị lỗi gì.
  • Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy

thay-mat-kinh-Meizu-Metal

Thay mặt kính Meizu tại Maxmobile

Cần lưu ý những gì khi thay mặt kính Meizu Metal

Việc quan trọng nhất là bạn phải chọn được trung tâm uy tín, giá thành có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng bảm đảmchất lượng

  • Bạn nên ngồi theo dõi thợ sửa mặt kính Meizu Metal cho bạn.

Khi đã hoàn thành việc thay thế mặt kính Meizu Metal bạn nên test kỹ lại mặt kính mới theo dõi đã ok hay chưa cả về chất lượng kính, cảm ứng, màn hình

  • Yêu cầu bên sửa chữa phiếu bảo hành mặt kính và giữ giấy bảo hành cẩn thận.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính Meizu Metal tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về mặt kính Meizu Metal hoàn toàn không mất phí khi tới Maxmobile. kỹ thuật viên sẽ test, xác định giúp bạn đúng lỗi và hỗ trợ tư vấn hướng khắc phục lấy ngay tốt nhất .

Với hệ thống máy móc hiện đại, thay thế mặt kính Meizu Metal chuyên dụng, Maxmobile loại bỏ được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. không những thế, keo dán KHÔ cũng đã được chọn lựa dòng tốt nhất để cố định mặt kính cho các bạn.

Quý khách sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay mới linh kiện hư hỏng, không có tình trạng thay linh kiện kém chất lượng.

Không những thế, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại miễn phí để máy hoạt động tốt

Lưu ý: Về giá thay mặt kính  Meizu Metal 

Đối với giá thay mặt kính Meizu Metal còn phụ thuộc vào lỗi mà Smartphone đang gặp phải, . Để biết chính xác giá thay thế mặt kính Meizu Metal là bao nhiêu thì quý khách hãy trực tiếp đến cửa hàng check và đội ngũ nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.
thay-mat-kinh-Meizu-m6-note

Trung tâm sửa chữa uy tín tại Hà Nội và TP. HCM 

5 Bước đơn giản khi thay mặt kính Meizu Metal tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên check máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý khách hàng đến tiếp nhận máy, check chức năng và Tiến hành thanh toán.

Maxmobile cam kết với bạn khi thay mặt kính Meizu Metal ở đây 

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảmLinh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Meizu Metal chính hãng, bảo đảm không sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, chắc chắn

✥ Công nghệ thay thế mặt kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. thay mặt kính Meizu Metal tại Quận Cầu Giấy Hà Nội chỉ mất từ 45 – 60 Phút. bảo đảm độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính Meizu Metal với mức giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những ưu đãi vàng sẽ nhận được được khi thay mới mặt kính Meizu Metal

  1. Hỗ trợ và hỗ trợ tư vấn miễn phí về những sự cố trong quá trình sử dụng.
  2. Vệ sinh máy hoàn toàn free.
  3. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa ở tại bộ phận kỹ thuật.
  4. Tặng miếng dán cường lực cao cấp hoặc tặng gifcard cho lần sửa tiếp theo.
  5. Hoàn tiền 100% nếu không thỏa mãn về dịch vụ
  6. Free check máy