Thay màn hình OPPO Find 7a giá rẻ

Chiếc điện thoại Oppo Joy được trang bị hai camera trước và sau, trong đó camera chính phía sau của máy với độ phân giải 3 megapixel với đèn flash đi kèm nhưng không được Thay màn hình OPPO Find 7a trang bị tính năng tự động lấy nét AF, chính vì vậy mà chiếc máy khó có thể chụp mặt kính oppo find được các bức hình có độ chi tiết cao, người dùng phải căn chỉnh tay để có thể có được bức hình tốt nhất.

 

Giao diện chụp ảnh trên Oppo Joy khá đơn giản và trực quan

Bù lại thì đèn flash có thể giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cùng với chế độ chụp Beauty, Pranoda, Normal độc đáo. Tuy nhiên như vậy là hơi ít các chế độ hiệu ứng được trang bị. Camera trước của máy với độ phân giải VGA 0.3 megapixel cho đàm thoại video.

Đánh giá Oppo Joy 17

 

Ảnh chụp từ camera của Oppo Joy chỉ ở mức độ trung bình và ít chế độ

Chiếc điện thoại màn hình kính oppo n1 này có camera sau tương đương thay màn hình OPPO N1 với Nokia X và Xperia E1, nhưng thấp hơn Asus ZenFone 4. Oppo Joy còn có khả năng quay video HD 720p, tốc độ 30 khung hình/giây với hình ảnh có thể chấp nhận được trong tầm giá.

Thời lượng pin

 

Oppo Joy được trang bị viên pin 1.700mAh có thể tháo rời

Pin của Oppo Joy không được đánh giá cao bởi mức dung lượng chỉ là 1.700mAh tuy nhiên nó khá phù hợp với smartphone có cấu hình yếu như Oppo Joy. Nếu chủ yếu dùng máy thay kính oppo để nghe gọi, nhắn tin, và chơi các game nhẹ nhàng thì trung bình có thể dùng tốt 2 ngày khá thoải mái.

 

Chế độ quản lý pin hiệu quả trên Oppo Joy

Tuy nhiên nếu chơi game nhiều hơn, sử dụng Wifi để duyệt web thì máy trụ được thì hơn 1 ngày hay 36 tiếng với hơn 4 tiếng Onscreen. Chiếc máy còn có chế độ quản lý pin pin khá hiệu quả.