Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng tại TPHCM

Với những ai đã và đang sử dụng những dòng điện thoại cao cấp thì đều biết rằng, sẽ có những lúc thiết bị di động bị xuống cấp và gặp một số hư hỏng không đáng có và sẽ càng phức tạp hơn nếu nguyên nhân gây ra lỗi đến từ người dùng. Tất nhiên, cặp đôi iPhone 7 sẽ không ngoại lệ, vậy nếu màn hình gặp vấn đề, bạn sẽ làm thế nào, chắc chắn phải kiểm tra và khắc phục lỗi rồi. Ở đâu sẽ giúp bạn thực hiện công việc này ?

Thay màn hinh iPhone 7 Plus
Thay màn hinh iPhone 7 Plus

Maxmobile nắm bắt được điều đó và nhận sửa thay màn hình iPhone 7 Plus tại TPHCM với chi phí cạnh tranh, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chế độ bảo hành lâu dài, chắc chắn điện thoại bạn sẽ hoàn toàn như mới khi được thay màn hình tại Maxmobile.

Những lỗi màn hình hầu hết khi thay màn hinh iPhone 7 Plus

  • Màn hình iPhone 7 Plus tối đen, không lên hình, không sáng đèn
  • Màn hình iPhone 7 Plus có điểm chết
  • Màn hình iPhone 7 Plus bị sọc đứng, sọc ngang
  • Màn hình iPhone 7 Plus bị nhiễu
  • Cảm ứng iPhone 7 Plus bị loạn, liệt, đơ
  • Cảm ứng iPhone 7 Plus bị nhảy điểm

Đặc biệt: Sau kiểm tra tại Maxmobile, nếu iPhone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính ngoài, phần màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn hoàn toàn có thể thay riêng mặt kính với chi phí cực kỳ rẻ ( Chắn chắc không phải thay cả bộ màn hình rồi ). Đến với Maxmobile, hư gì thay đó không vẽ thêm lỗi, luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mưc tối ưu nhất với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng giá rẻ.

Kỹ thuật thay màn hình trực tiếp trước mặt khách hàng

Một số cách nhận biết màn hình iPhone 7 Plus chính hãng và linh kiện:

Cách dễ dàng nhất giúp quý khách hàng nhận dạng đâu là màn hình chính hãng vô cùng dễ dàng, chỉ cần dùng một giọt nước nhỏ lên màn hình chính hãng, giọt nước đó sẽ tụ lại 1 điểm còn nếu bị loan ra thì màn hình đó là màn hình linh kiện.

Một cách khác nữa, đó là bạn dùng băng keo dán trực tiếp lên màn hình iPhone, đối với loại màn hình chính hãng việc tháo băng keo ra sẽ rất dễ dàng và không bị dính keo lại, và ngược lại màn hình linh kiện sẽ hơi khó khăn 1 chút.

>>> Nhìn chung trên thị trường sẽ có 2 loại màn hình thay thế cho iPhone của quý khách, quý khách có thể lựa chọn thay mới dòng màn hình linh kiện hoặc màn hình chính hãng, giá cả của 2 loại màn hình này cũng khác nhau. Qúy khách cần tư vấn có thể liên hệ Hotline: 0969 655 655 để nhờ được tư vấn về tình trạng iPhone 7 Plus của mình.

Cam kết tại Maxmobile:

Linh kiện zin mới 100%, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Không tráo đổi, lấy đi linh kiện zin bên trong máy.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, hỗ trợ lấy liền.

Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền.

Bảo hành từ 3 – 12 tháng. Tặng giftcard giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Unlock iPhone 7, giúp bạn sử dụng được iPhone lock khoá mạng ở Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm video ký tên linh kiện khi đến sửa chữa iPhone tại Maxmobile.

Tham khảo video quy trình ký tên linh kiện tại Maxmobile