Thay cảm ứng HTC Butterfly chuyên nghiệp

Về chất lượng, ảnh chụp bằng One X có độ sắc nét tốt hơn trên iPhone 4S nhưng màu sắc không tự nhiên bằng. Ở điều kiện ánh sáng thấp, chúng tôi thấy chất lượng ảnh chụp của One X nhỉnh hơn các Thay cảm ứng HTC butterfly smartphone khác như Samsung Galaxy S II và HTC Sensation XL. Kết quả này có lẽ là do tác động   của cảm biến BSI, công nghệ hiện được dùng nhiều trong máy ảnh số và cả iPhone 4S giúp cải thiện chất lượng ảnh trong môi trường ánh sáng yếu. Nói chung, đây là thay thế cảm ứng htc butterfly smartphone Android có chất lượng ảnh sánh ngang iPhone 4S nhưng cũng đừng kỳ vọng quá nhiều, bởi khi crop 100% có thể dễ dàng nhận ra nó là sản phẩm từ cameraphone.

One X có thể quay phim độ phân giải 1080p ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây (fps). Tương tự như với ảnh chụp, chất lượng video tương đối sắc nét, thể hiện nhiều chi tiết và khả năng điều chỉnh với thay đổi ánh sáng nhanh. Âm thanh (stereo) rõ ràng, chứng tỏ khả năng thu âm tốt. Máy cũng hỗ trợ zoom khi quay độ nét 1080p (Galaxy S II và iPhone 4S hỗ trợ quay 1080p nhưng không cho zoom ở độ phân giải này) nhưng thực hiện dễ bị giật và rung hình.

Thay màn hình HTC Butterfly X920D

Trong sử dụng thực tế, chúng tôi thấy thay cảm ứng htc 8x camera của One X có tốc độ chụp rất nhanh, nhanh hơn nhiều máy ảnh compact hiện nay và có lẽ là camera điện thoại có tốc độ chụp nhanh nhất hiện nay. Hình ảnh chụp gần như ngay sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liên tục được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một vài giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tiếp, tối đa 99 tấm. Tuy nhiên, One X cũng một điểm hạn chế là không có nút chụp thay thế cảm ứng htc 8x cứng chuyên dụng như Lumia 800.