Smartphone tương lai của LG sẽ có độ phân giải QHD+

LG đã trình làng một màn hình Smartphone hoàn toàn mới với độ phân giải chưa từng có là QHD+ cùng khả năng hiển thị sắc nét, công nghệ cảm ứng lực siêu nhạy.

lg display

LG Display sử dụng công nghệ màn hình hoàn toàn mới

Theo đó, LG Display đã mang đến một màn hình mới dành cho Smartphone với kích thước lớn đến 5.7 inch, song độ phân giải của nó lại là QHD+ (1440 x 2880 Pixel), tức nghĩa lớn hơn so với màn hình 2K (1440 x 2560 Pixel) hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, màn hình này còn có tỷ lệ hiển thị hoàn toàn mới là 18:9, khác hẳn so với tỷ lệ 16:9 hiện nay với chiều dài lớn hơn, thuận tiện cho việc thực hiện các chức năng như đa nhiệm song song nhiều cửa sổ hay giải trí rộng rãi hơn.

Không chỉ màn hình mới mà LG Display Smartphone tương lai còn có một công nghệ cảm ứng mới toanh với khả năng cảm ứng nhạy hơn, phản hồi nhanh hơn và đặc biệt là nhẹ hơn, mỏng hơn nhiều so với trước đây. Cụ thể nó chỉ dày chưa đến 1mm nếu như không có lớp kính cường lực ở trên mặt, nó mỏng hơn so với màn hình LCD đến 20% và khung bên trong cũng mỏng hơn đến 10%, một kết quả rất ấn tượng. Ngoài ra, công nghệ màn hình mới còn giúp cho thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn đến 30%.

lg display 1

LG Display sẽ có độ phân giải QHD+

Theo ngài Byeong-koo Kim, Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Phát triển Mobile Group 1 của LG Display cho biết: “Chúng tôi mong đợi để tối đa hoá trải nghiệm người dùng và giá trị khách hàng thông qua màn hình hiển thị với chất lượng siêu cao, tỉ lệ màn hình đạt 18:9. Tỉ lệ màn hình mới sẽ tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho smartphone cao cấp trong năm sau.”

Như vậy, thời điểm năm sau chúng ta sẽ được chứng kiến những chiếc Smartphone cao cấp mang thương hiệu LG có những tấm nền hoàn toàn mới, tỷ lệ hiển thị mới và công nghệ cũng tiên tiến hơn nhiều. Hy vọng nhà sản xuất này sẽ không làm người yêu công nghệ phải thất vọng vì những hứa hẹn mang tính vượt trội của mình.

Bình Luận

Bình Luận