Samsung sẽ trang bị bút S-pen lên Galaxy S8 đồng thời khai tử Note Series ?

Nếu như điều này trở thành hiện thực thì chiếc Flagship của Samsung là Galaxy S8 sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm khi sản phẩm này hội tụ quá nhiều “vũ khí” lợi hại từ thiết kế, cấu hình và cả những tính năng nâng cao.

s-pen-len-galaxy-8-1

Câu chuyện tưởng như chỉ có trong mơ này được chuyên trang công nghệ PhoneArena đăng tải vào ngày hôm qua (29/12). Theo đó nhiều khả năng Samsung sẽ mang bút S-Pen vốn dĩ là “đặc sản” của dòng Note lên Samsung Galaxy S8, điều mà chúng ta chưa từng được thấy trên các thế hệ Galaxy S trước đây.

Nếu thông tin này là chính xác thì siêu phẩm tiếp theo của Samsung sẽ trở nên vô cùng lợi hại khi có sự hỗ trợ của cây bút S-Pen. Điều đáng quan tâm hơn đó là giả thiết cho rằng Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note sau khi mang bút S-Pen lên Series Galaxy S, cũng như chấm dứt sự thất bại mà Galaxy Note 7 đã gây ra.

s-pen-len-galaxy-8-2

Ngược lại, nếu Samsung vẫn tiếp tục ra đời những sản phẩm mới trong dòng Phablet Galaxy Note thì khoảng cách và ranh giới giữa Series S và Series Note sẽ bị lu mờ. Rất có thể công ty này đang muốn hợp nhất chúng lại với nhau để tập trung phát triển một dòng sản phẩm cao cấp nhất định nhằm đối đầu với các đối thủ khác hiện nay đến từ Apple hay Google.

Một nguồn tin mới đây đã cho biết Samsung đã mua lại một công ty phát triển trí tuệ nhân tạo để ra đời trợ lý ảo mới mang tên “Bixby” nhằm đối đầu với Siri đến từ Apple. Điểm nổi bật trên Bixby là khả năng hiểu và tương tác với người dùng theo cách gần gũi nhất. Chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói này mở một bức ảnh bạn chụp ở nơi nào đó, mà không cần mở ứng dụng Thư viện ảnh. Bixby sẽ được tích hợp vào tất cả những ứng dụng cài sẵn trên Galaxy S8.

Xem thêm:Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ

Bình Luận

Bình Luận