Samsung sẽ bán ra Galaxy Note 7 tại Việt Nam và Ấn Độ với dung lượng Pin thấp hơn phiên bản cũ

Tờ bán Hàn Quốc Naver đã đăng tải trên website của mình thông tin khẳng định Samsung Electronics sẽ ra mắt lại Galaxy Note 7 tại hai thị trường phát triển là Ấn Độ và Việt Nam vào tháng 6 tới đây.

samsung galaxy note 7

Samsung Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt lại

Trước đây đã có thông tin tiết lộ Samsung sẽ bán ra phiên bản tân trang (refurbished) ở thị trường Ấn Độ và Việt Nam, bây giờ sự thật đã dần được minh chứng khi trang báo Hàn Quốc Naver cũng đã đưa tin về vụ việc này. Theo đó, Samsung Electronics sẽ ra mắt lại chiếc Flagship yểu mệnh Galaxy Note 7 tại hai thị trường nói trên vào cuối tháng năm hoặc đầu tháng 6.

Để hạn chế rủi ro như phiên bản cũ, Samsung sẽ trang bị viên pin có dung lượng nhỏ hơn đó là 3.000 mAh hoặc 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh. Bên cạnh đó mức giá cũng có thể hợp lý hơn nhằm đẩy nhanh lượng hàng tồn kho để chuẩn bị cho chiếc Phablet kế nhiệm Galaxy Note 8 ra mắt.

samsung galaxy note 7 1

Thông tin đăng tải trên tờ báo Naver của Hàn Quốc

Đây là giải pháp hợp lý giúp Samsung giải quyết hết lượng Galaxy Note 7 còn tồn kho sau khi thu hồi, thống kê từ Samsung đã cho biết hãng đã thu hồi được 98% lượng Galaxy Note 7 được bán ra, trong đó nhà sản xuất này đã mất 200.000 thiết bị để điều tra nguyên nhân cháy nổ và lượng máy còn tồn đọng bây giờ là gần 2.5 triệu chiếc.

Nhắc lại về Galaxy Note 7, chiếc Flagship đình đám này được ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái với nhiều điểm nhấn mạnh mẽ như màn hình cong 5,7 inch Super AMOLED độ phân giải Quad HD, chip xử lý Exynos 8890 Octa tốc độ 2,3 GHz, RAM 4 GB kèm dung lượng lưu trữ trong 64 GB và camera 12 megapixel Dual Pixel. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp tiêu chuẩn chống nước chống bụi mới nhất IP 68 và một máy quét võng mạc lần đầu tiên tích hợp trên Smartphone Android.

>>> Xem thêm Samsung Galaxy Note 5 cũ

Bình Luận

Bình Luận