Samsung Galaxy S6 Edge chính thức có thêm màu đen bóng Black Pearl

Màu đen của Samsung Galaxy S6 Edge đẹp xứng tầm iPhone 7 Jet Black

Sau cơn sốt mang tên Jet Black mà Apple tung ra trên thế hệ iPhone 7 thì rất nhiều nhà sản xuất đã làm điều tương tự trên sản phẩm của mình, mới đây nhất là Samsung khi hãng đã tung ra chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Black Pearl không hề kém sang khi đặt cạnh iPhone 7 Jet Black.

samsung-galaxy-s6-edge-1

Như vậy, sự xuất hiện của màu đen bóng lần này đã bổ sung thêm một màu mới trong 6 màu hiện có của Galaxy S6 Edge bao gồm Black Onyx, Gold Platinum, White Pearl, Silver Titanium, Blue Coral và Black Pearl mới nhất. Đây được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple iPhone 7 Jet Black trong phân khúc cao cấp hiện nay khi máy rất sang trọng và đẳng cấp, hầu như màu đen của máy phủ hết toàn bộ máy tạo nên một nét rất huyền bí và lôi cuốn.

Trước đó Samsung đã mang đến một lựa chọn màu đen là Black Onyx, tuy nhiên phiên bản này lại không được phủ toàn bộ màu đen nên vẫn chưa thực sự độc đáo như trên Black Pearl. Ngoài ra, phiên bản xanh san hô Blue Coral cũng được xem là sản phẩm đã mang đến rất nhiều dấu ấn cho Galaxy S6 Edge khi rất đông người dùng đã đón nhận màu sắc này với sự trẻ trung và độc lạ của nó.

Mức giá mà Samsung Galaxy S6 Edge black sở hữu là 873 USD

Hiện tại Samsung mới chỉ bán ra Galaxy S6 Edge Black Pearl tại thị trường Hàn Quốc và một số thị trường khác với mức giá là 873 USD, người dùng cũng chỉ có một tùy chọn về bộ nhớ duy nhất là 128 GB tương tự như trên iPhone 7 Jet Black. Hy vọng rằng Samsung sẽ mang biến thể này đến với thị trường Việt Nam trong thời gian tới với mức giá không đổi.Khi nào Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ cũng có màu đen nhỉ

samsung-galaxy-s6-edge-2

Bình Luận

Bình Luận