Quy trình thay mặt kính sony

Quy trình thay mặt kính sony có đảm bảo an toàn và mang lại chất lượng tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn không? Tham khảo ngay quy trình khoa học dưới đây của trung tâm sửa chữa MaxMobile để khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

Quy trình thay mặt kính điện thoại sony

Trung tâm chúng tôi thiết lập một quy trình khoa học khép kín mang lại uy tín và độ tin cậy cao đến với khách hàng. Thiết bị kỹ thuật để thay mặt kính sony chính hãng  luôn được nâng cấp liên tục để trang bị những dụng cụ hiện đại nhất phục vụ cho quá trình thay thế với điện thoại của khách hàng.

quy-trinh-thay-mat-kinh-sony-2

                                                                        Quy trình thay mặt kính sony

Bước 1: MaxMobile là trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và tận tình luôn sẵn sàng tiếp nhận máy từ quý khách ngay khi khách hàng đến trung tâm, trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từng bước trước khi đưa vào sửa chữa thay thế an toàn.

Bước 2: Nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng về giá và quá trình thay thế dành cho kính sony, được sự đồng ý của khách, nhân viên chuẩn bị dụng cụ cho máy để thay thế cho chiếc ipad của bạn.

Bước 3: Tiến hành thay thế cho điện thoại chỉ trong khoảng thời gian chỉ từ 45 – 60 phút, nếu như mặt kính của khách hàng bị hỏng nghiêm trọng hoặc không có đủ linh kiện để thay thế ngay tại trung tâm, quý khách sẽ được lịch hẹn và chỉ phải chờ đợi trong khoảng thời gian 72 giờ sau đó được hoàn trả lại máy.

Bước 4: Sau khi thay thế xong cho điện thoại, hướng dẫn khách hàng cách test máy cùng các chức năng của máy để khách hàng yên tâm về sản phẩm của chúng tôi sau khi sửa chữa.

Bước 5: Tiến hành thay mặt kính sony z được hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng, hướng dẫn cách thức thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách khi đã sửa ipad thành công.

Vì sao thay mặt kính điện thoại tại MaxMobile an toàn nhất?

Trung tâm MaxMobile được thành lập từ năm 2008 với một đội ngũ kỹ thuật viên rất hùng hậu, trách nhiệm cao với công việc thay sửa màn hình và kính sony cùng tất cả các hãng điện thoại khác, máy tính bảng trên thị trường, cam kết với khách hàng:

  • Linh kiện được đảm bảo 100% chính hãng tốt nhất
  • Quy trình thay thế khoa học nhanh chóng cho điện thoại.
  • Thay thế với mức giá rẻ, thời gian thay thế đảm bảo nhanh nhất, quý khách vừa có thời gian lựa chọn những linh kiện phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của bản thân.
  • Chế độ bảo hành tốt dành cho chiếc điện thoại của bạn, màn hình được đổi trả ngay trong thời gian sớm nhất nêu mặt kính có lỗi gì, bảo hành 3 đến 6 tháng tùy theo sản phẩm.

Điện thoại sony

quy-trinh-thay-mat-kinh-sony-1

Quy trình thay mặt kính điện thoại nhanh và hiệu quả tốt nhất tại MaxMobile, quý khách hàng truy cập hệ thống website của chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

>>Tham khảo thêm: mua sony z5 cũ giá bao nhiêu