Những nâng cấp mới trên Samsung Galaxy S9 Plus

Giống như trước, các mẫu Samsung Galaxy S thế hệ sau đều có  nhiều nâng cấp về tính năng so với thế hệ trước, và với mẫu Galaxy S9 Plus cũng không phải là ngoại lệ. Tuy về mặt thiết kế không quá nhiều nâng cấp nhưng tính năng của Samsung Galaxy S9 Plus không làm người dùng tất vọng vì nhưng thay đổi của mình.

Cảm biến vân tay đặt ở vị trí mới

Cũng giống như S8, S8 Plus  thì S9, S9 Plus cũng đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng. Thế nhưng khác với Samsung Galaxy S8 cũ với cảm biến vân tay đặt ở cạnh camera thì  S9, S9 Plus đặt ngay bên dưới cụm camera. Với thiết kế này sẽ giúp cho người dùng tránh được trường hợp nhầm lẫn giữa cảm biến vân tay và camera.

samsung-galaxy-s9-plus-1

Camera kép trên Galaxy S9 Plus

Galaxy S9 Plus camera được nâng cấp đáng kể, khi máy được tích hợp cụm camea kép đặt theo chiều dọc. Đặc biệt, đây là chiếc  Smartphone đầu tiên của Samsung thuộc dòng Galaxy S series  được trang bị camera kép. Cụm camera trên S9 Plus có độ phân giải  lần lượt là 12MP + 12MP trong đó có một ống kính góc rộng và một ống kính tele.

Tính năng quay video slowmotion 960 fps

DRAM trên cảm biến của máy ảnh còn  giúp hỗ trợ  quay video ở chế độ siêu chậm. Samsung Galaxy S9 Plus có thể quay video slowmotion chậm hơn 4 lần so với S8 Plus cùng với  tốc độ khung hình là 960 khung hình/ giây ở độ phân giải HD 720p.

Ngoài ra, phần mềm trên S9 Plus sẽ tự động nhận biết được khoảnh khắc nào cần được quay chậm và ghi lại giúp cho người sử dụng, để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất

Khẩu độ cơ học

Nếu như ở các đàn anh của mình thường có nhược điểm là các cảm biến máy ảnh khả năng thu ánh sáng không tốt, nhưng với Galaxy S9 Plus  điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Galaxy S9 Plus đều được trang bị một bộ cảm biến độc đáo chưa từng có trên các điện thoại thông minh tại thời điểm hiện tại với cơ chế cơ học có thể thay đổi khẩu độ. Với tính năng này, ống kính sẽ cho phép thay đổi ở hai khẩu độ khác nhau là f/1.5 và f/2.4, nhờ vậy mà máy ảnh thu sáng được tốt hơn 28% so với Galaxy S8, hỗ trợ chụp ảnh ban đêm tốt hơn.

Tính năng AR Emoji

samsung-galaxy-s9-plus-2

Lấy cảm hưng từ tính năng Animoji của iPhone X, nhưng AR Emoji của S9 Plus mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. AR Emoji sẽ sử dụng camera để quét khuôn mặt 3D và tạo ra một khuôn mặt ảo của người dùng, bạn có thể tùy chỉnh màu da, phụ kiện đi kèm. Không chỉ vậy, tính năng này còn có thể mô phỏng toàn bộ biểu cảm của bạn.

Loa stereo

Một trong những nhược điểm trên điện thoại của Samsung chính là phần âm thanh.Và nhiều người đã hy vọng với S9 Plus điều này sẽ được khắc phục. Và đúng với kỳ vọng, hệ thống loa stereo trên S9 Plus cho khả năng hoạt động với chất lượng âm thanh gấp 1,4 lần so với đàn anh của mình là S8. Hệ thống loa này được hiệu chỉnh bởi AKG, là âm thanh danh tiếng trên thế giới

Tính năng Intelligent Scan

Đây là tính năng bảo mật kết hợp giữa khuôn mặt và móng mắt giúp mở khoá điện thoại chính xác và an toàn. Tính năng này sẽ sử dụng hệ thống camera trước phân tích dữ liệu khuôn mặt người dùng ở nhiều điều kiện ánh sáng và khoảng cách khác nhau từ đó thiết lập nhận diện.

Kết luận:

Với những tính năng nổi bật trên chắc chắn Samsung Galaxy S9 Plus là chiếc điện thoại rất đáng để đầu tư phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Samsung Galaxy S9 Plus cũ tại Hà Nội, HCM giá rẻ chính hãng. Hãy đến ngay Maxmobile một trong nhưng trung tâm phân phối điện thoại uy tín hàng đầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các bài đánh giá về Galaxy S9, S9 Plus các bạn đừng quên theo dõi nhé