Những cách Unlock iPhone 8 thông dụng trên thị trường

Hiện nay, Maxmobile đã mở thêm dịch vụ unlock các dòng Smartphone xách tay từ nước ngoài, đặc biệt là Unlock iPhone 8. Tới trung tâm việc unlock trở thành thuận lợi hơn rất nhiều. Không phải tháo máy, chỉ cần vài thao tác trên smartphone, chiếc điện thoại của bạn lập tức có thể sử dụng bình thường, không bị các nhà mạng can thiệp.

Unlock iPhone 8 chính hãng

Unlock iPhone 8 chính hãng giá rẻ

Tìm hiểu về định nghĩa Unlock điện thoại

iPhone 8 ở bản Lock nghĩa là chỉ dùng được nhà cung cấp mạng được cung cấp cho iPhone 8 sử dụng ở tại nước mà bạn xách tay về, chính vì vậy, ngoài nhà mạng này, chiếc iPhone 8 sẽ bị khóa ở tất cả các nhà mạng khác. Vì vậy nếu bạn sử dụng các nhà cung cấp mạng như Viettel, Mobi, Vina, … bạn cần unlock. Vậy unlock iPhone 8 là gì?

Unlock iPhone 8 là việc mở khóa cho chiếc iPhone 8 Lock bằng cách nào đó và người dùng sẽ sử dụng được các nhà mạng mình mong muốn sau khi hoàn thiện việc unlock thành công. Chiếc Điện thoại của người dùng sẽ sử dụng như các máy quốc tế (phiên bản sử dụng được tất cả các nhà mạng mà không cần unlock) và có thể bị khóa lại hoặc không.

Những giải pháp mở khóa điện thoại iPhone 8 thường dùng hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp được sử dụng nhiều để unlock iPhone 8 uy tín nhất đó là dùng sim ghép để unlock hoặc unlock bằng mua code quốc tế từ nhà mạng. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng và mức giá không giống, thời gian cũng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn phương pháp unlock hợp lý nhất với máy của mình. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu 2 phương pháp này nhé

+ Cách unlock iPhone 8 bằng sim ghép

iPhone 8 hiện tại đã có thể dùng sim ghép để mở khóa mạng ở việt nam, hầu như các mạng dùng sim ghép khá rất tốt và ít hao pin. Nhưng đây vẫn là phương pháp tạm thời, sẽ không còn dùng được khi các bạn bắt đầu update lên phiên bản mới.

Điểm mạnh khi mở khóa mạng cho iPhone 8 bằng sim ghép:

– An toàn thuận lợi thời gian rất nhanh 15 phút là xong

– Sim ghép tự lấy sóng, bật tắt máy tự động nhận sóng

– Sim ghép nhỏ gọn là miếng đệm ở dưới sim chính

– Phương pháp rẻ tiết kiệm chi phí cho quý khách

 + Unlock iPhone 8 bằng code

So với mở khóa mạng iPhone 8 bằng sim ghép thì phương mở khóa mạng iPhone 8 bằng mua code mang nhiều ưu thế hơn khi đây là phương pháp vĩnh viễn và chính thức từ Apple. Đặt biệt khách hàng không phải đối mặt với tình trạng mất sóng như sim ghép.

Ưu điểm unlock iPhone 8 bằng mua code:

– Lên quốc tế vĩnh viễn và dùng tốt không lo máy không bắt sóng

– Máy của người dùng được cập nhật các phiên bản mới nhất từ Apple

Nhược điểm:

– Một số nhà cung cấp mạng không bán code để unlock đặt biệt những máy blacklist như T-mobile

– mức giá lớn hơn và thời gian dài hơn như T-mobile giá từ 2-2.5tr và thời gian 5-10 ngày

Unlock iPhone 8 giá rẻ

các bước Unlock iPhone 8 giá rẻ ở Maxmobile

Quy trình mở khóa iPhone 8 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Nhận thấy dịch vụ unlock iPhone 8 là nhu cầu cần phải có của rất nhiều người sử dụng iPhone 8 nên tại Maxmobile đã bắt đầu áp dụng 2 phương pháp unlock iPhone 8 uy tín như sau:

+ Unlock iPhone 8 bằng Code: Dựa vào số IMEI trên máy do nhà mạng cung cấp rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng để mua code mở khóa. Sau đó, Maxmobike sẽ dùng mã code này để unlock iPhone 8. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên với những các bạn ở xa cũng có thể mở khóa mạng thuận lợi bằng cách nhắn tin số IMEI cho Đội ngũ nhân viên của MaxMobile.

+ Dịch vụ Unlock iPhone 8 bằng sim ghép: Bằng cách này, nhân viên của Maxmobile sẽ Tiến hành ghép sim của quý khách vào 1 chiếc sim khác có bảng mã riêng, sau đó bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng máy bình thường. Giá unlock iPhone 8 sử dụng sim ghép thấp hơn so với dùng bằng code bạn nhé!

Lưu ý: Khi ghé thăm địa chỉ Maxmobile, bạn sẽ được tư vấn để mở khóa mạng Smartphone an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không phải băn khoăn bị khóa mạng hay các trục trặc khác trong quá trình sử dụng iPhone 8 của mình.

Cam kết chính sách tại địa chỉ Maxmobile khi Unlock iPhone 8

Bạn đang không biết ở đâu Unlock iPhone 8 nhanh và uy tín. hãy tới ngay Maxmobile, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự hào là cơ sở sửa chữa được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng sử dụng. Dịch vụ unlock iPhone 8 ở tại địa chỉ cam kết:

o             Nâng cấp IOS, cài đặt một số ứng dụng, phần mềm free

o             Dịch vụ unlock iPhone 7 Plus có giá hợp lý nhất thị trường Hà Nội và TPHCM

o             bên cạnh đó các linh kiện được nhập khẩu chính hãng

o             Hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp

o             khuyến mại miếng dán bảo vệ màn hình cảm ứng

o             Tặng thẻ khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ unlock iPhone 8 ở địa chỉ Maxmobile

o             đảm bảo mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại

o             quá trình Unlock Điện thoại iPhone 8 nhanh chóng lấy ngay.

==>Xem thêm điện thoại IPHONE 8 PLUS LOCK 99% ở Maxmobile

Bình Luận

Bình Luận