Mua mặt kính iPhone 5S để không bị luộc đồ

Mặt kính iPhone 5s lấy ở đâu?

Thực tế các cửa hàng sẽ lấy mặt kính từ những chiếc iPhone 5s khác bị vấn đề phần cứng, mặt kính vẫn còn tốt và nguyên tem mác để thay vào cho bạn, tuy nhiên cũng có những mặt kính hàng ngoài không nên mới 100% theo điện thoại của Apple sẽ có chi phí thành ưu đãi hơn. Tất nhiên về uy tín thì hàng mới của Apple là tốt nhất.

thay-mat-kinh-iphone-5s-5c

Kinh nghiệm để không bị lừa khi thay mặt kính iPhone 5s.

Người dùng nên sáng suốt trong việc chọn của hàng để thay mặt kính iPhone 5S giá rẻ, cửa hàng uy tín uy tín sẽ giúp đỡ khách sử dụng không bị gặp trục trặc hoặc gây hỏng hóc đến các phần cứng khác trên điện thoại.

Đối với cửa hàng thay sửa trực tiếp cho người dùng xem thì vượt trội, khách có thể quan sát việc thay thế màn hình chuẩn và việc của thợ làm ngay tại cửa hàng. Nếu hẹn người dùng ngày đến lấy người dùng nên yêu cầu cửa hàng chỉ giữ lại màn hình để thay thế mới mặt kính, còn lại các bộ phận khác khách hàng đem về bảo quản, ký nhận vào màn hình khách hàng đã để lại.

Khi việc thay mặt kính iPhone 5s đã hoàn thành người dùng thực hiện test kỹ lưỡng chức năng cảm ứng, mặt kính đã đúng là mặt kính khách hàng yêu cầu hay chưa. xác minh các chức năng liên quan đến phần cứng khác.

>>Hướng dẫn sử dụng máy ép kính thay mặt kính iPhone 5s

Yêu cầu cửa hàng xuất giấy thời gian bảo hành và giữ giấy thời gian bảo hành cẩn thận.

>>Dịch vụ được quan tâm được nhiều nhất là: thay mặt kính xiaomi bao nhiêu tiền