MaxMobile Special Event: Noel an lành – giành ngàn quà tặng

MaxMobile Special Event: Noel an lành – giành ngàn quà tặng

maxmobile special event noel

Vậy là dịp lễ giáng sinh đã đến gần. Đối với nhiều bạn thì ngày Noel thực sự là một dịp rất đặc biệt, không chỉ là một ngày lễ quan trọng để khách và những người thân yêu của mình cùng quây quần bên nhau, cùng nhau nhìn lại một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều hạnh phúc nhất, mà Noel còn là một dịp khá lý tưởng cho nhiều bạn để có thể sở hữu chất lượng bị đón 1 năm nguyên tem mác sắp đến gần.

maxmobile special event noel 1

Nắm bắt được tâm lý này của nhiều người tiêu sử dụng, đơn vị MaxMobile – hệ thống bán lẻ di động chất lượng bậc nhất tại Hà Nội và HCM, đã phân phối những sản phẩm smartphone với ngoại hình mới nhất, hợp nhãn nhất, khả năng tốt nhất nhưng lại có giá cả rất khác biệt cho người dùng, cùng với hàng “tấn” quà tặng giá cả trị, hấp dẫn khác cho quý khách. Để chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, cơ sở MaxMobile xin trân trọng giao đến quý người dùng một sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào những ngày cuối năm 2016 này, mang tên MaxMobile Special Event “Noel an lành – giành ngàn quà tặng” được tổ chức với tổng giá cả trị giải thưởng cực lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Đừng bỏ lỡ một sự kiện hoành tráng như vậy nhé

Chi tiết sự kiện MaxMobile Special Event:

Từ ngày 20/12 – 26/12/2016: tất cả các khách hàng đến với MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn từ bên mình. Cụ thể:

  • Tất cả KH đến bảo trì hay sắm sản phẩm tại các cơ sở Maxmobile trong thời gian này sẽ được tặng lịch treo tết và dán kính cường lực miễn chi phí (có thể thay kính cường lực bằng việc thay ốp lưng).
  • Với các KH mua sản phẩm và bảo hành vàng có mức giá trị trên 5 triệu sẽ được giảm 100.000 VNĐ trên mọi mặt hàng.
  • Với các KH mua smartphone và bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm 50.000 VNĐ.
  • Với các KH đã từng sắm điện thoại thông minh hoặc dùng những dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ những thẻ Gift Card.

Ngoài ra, quý KH có thể tham gia Event Noel an lành – giành ngàn quả tặng online bằng cách comment tại fanpage và ở trên kênh youtube trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh và 01 thẻ điện thoại 100.000 VNĐ bất kì mạng nào. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 hãy đón chờ nhé.

Xin vui lòng truy cập Fanpage chính thức và kênh Youtube của MaxMobile tại địa chỉ

Facebook: https://www.facebook.com/MaxMobile.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Phạm vi áp dụng: Tại toàn bộ hệ thống của MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel và fanpage trên Facebook

maxmobile special event noel 2 maxmobile special event noel 3 maxmobile special event noel 4 maxmobile special event noel 5

Bình Luận

Bình Luận