Maxmobile bán hàng chuẩn không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng trung tâm lớn nhỏ mở ra. Nhằm cung cấp các thiết bị di động công nghệ smartphone từ cao cấp đến tầng thấp như FPT shop, Thế giới di động, Mobilecity, và trong đó có Maxmobile một trong những trung tâm được nhiều người dùng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua điện thoại.

Nhưng sau khi có bài báo trên trang đời sống pháp luật đăng tin về MobileCity bán điện thoại không rõ nguồn gốc: Biết sai mà vẫn làm. Điều này khiến nhiều khách hàng của tin tưởng vào trung tâm Maxmobile cảm thấy hoang mang không biết đâu là sự thực. Liệu ở đây có bán hàng chuẩn không hay lại giông như bài báo đó

Maxmobile bán hàng có uy tín không khi từ trối bảo hành máy lỗi

Nhiều người bức xúc khi mua hàng tại Maxmobile làm ăn không uy tín. Cách đây vài ngày trước mình có mua 1 con Z3 Au Nhật Bản tại trung tâm  maxmobile. Mình thấy ở đó rẻ hơn các trung tâm khác nên ham. Nhưng sự thật cuối cùng vác bực vào mình mọi người ạ

trung-tam-maxmobile
Trung tâm Maxmobile bán hàng chuẩn không?

Nhà mình cách trung tâm ở Phố Vọng 40 km tin tưởng và đến đây để mua máy. Trước khi quyết định mua mình cũng tham khảo và tìm hiểu giá thành thì cảm thấy thấy có cửa hàng maxmobile là bán rẻ nhất.

Tuy nhiên quả thực đúng của rẻ là của ôi. Khi đến đây mua z3 mình định mua màu đồng nhưng lại không còn. Một thanh niên bán hàng tư vấn màu đen vì từ nhà xa đi tới đây nên khỏi mất công mình đã chọn chiếc màu đen.

Anh nhân viên mang ra thì vẫn còn xiu màn nhưng imei hộp bị nhòe. Khi hỏi thì  bạn bán hàng nói là do vận chuyển nên các hộp để cạnh nhau nó nhòe. Bản thân mình cũng không quan trọng cái hộp, máy tốt là được. Nhân viên cũng tư vấn up phần mềm sau đó cài đặt sau 30 phút là xong. Mình cũng yêu cầu ngâm nước ngay tại cửa hàng vì cũng đọc trên mạng là ngâm nước z3 sau khi mua. Thấy ngâm nước máy vẫn chạy tốt nên mình phi ngay về nhà, vui vẻ là mua được máy mới

Nhưng về nhà máy gần hết pin nên mình lấy sạc ra sạc, thường thì các máy sạc khoảng 2-3 phút là nó nhảy pin rồi. Con máy mình mua này sạc 5 phút mà nó không nhảy phần trăm pin, sờ vào máy và sạc thì khá nóng.

Mình có gọi lại trung tâm thì nhân viên hướng dẫn thay củ sạc khác. Mượt sạc bạn nhưng chỉ có củ sạc  S3 về sạc thì vãn thấy không lên pin, máy thì nóng. Bắt đầu mình cảm thấy lo lắng máy mới tinh mà. Điện lại cho cửa hàng thì bảo mang qua kiểm tra, vậy là lóc cóc chạy xuống vì trong thời gian đổi máy mới

Hôm sau xuống tới cửa hàng thì khoảng 12 giờ trưa, nhân bán hàng kiểm tra và bảo củ sạc lỗi, thay cho mình củ sạc khác. Lần này cẩn thận ngồi thử luôn củ sạc mới tại cửa hàng, cắm 5 phút không dùng gì chẳng thấy lên pin gì, 10 phút mới lên được 1 phần trăm, nhân viên lại nói chắc do lỗi phần mềm và bảo up lại rom gốc.

Máy mới mua vẫn còn bảo hành mà khi gặp nhân viên bảo dưỡng thì Maxmobile từ trối bảo hành máy lỗi. Mình thực sự không biết phải làm sao. Không biết Maxmobile bán hàng chuẩn không?

Sự thật Maxmobile có bán hàng kém chất lượng hay không

trung-tam-maxmobile
Maxmobile bán hàng chuẩn không?

Trong nhiều đơn vị phân phối điện thoại tại Hà Nội và TP. HCM thì cửa hàng MaxMobile chính là địa chỉ có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của đông đảo người dùng công nghệ tầm trung hiện nay. Không những vậy nguồn gốc của máy luôn được đảm bảo. Tại đây với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, đi kèm với chế độ bảo hành dài lâu và chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Maxmobile mang đến cho khách hàng thiết bị tốt nhất mà mình hằng ao ước. Maxmobile là trang website bán hàng trực tuyến có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Vì giá trên Maxmobile rẻ hơn giá thị trường cũng “kha khá”, nhất là so những showroom bán điện thoại khác như Thegioididong, FPT Shop chẳng hạn.

Hàng chính hãng về Việt Nam chỉ có một dạng duy nhất là hàng mới 100% và nguyên seal hộp, đầy đủ phụ kiện. Các khi mua máy sẽ trực tiếp được active và nhận đủ bảo hành 12 tháng