Màn hình htc desire sv có thể thay tại nhà được không ?

Thay màn hình cảm ứng điện thoại HTC
FoneCare tiếp nhận thay thế màn hiển thị màn cảm ứng các dòng HTC one, htc one x, htc one x+, htc 8s, htc derise 600, màn hình htc desrire sv và các dòng smartphone khác.

Thật tệ ! trong khi khách hàng đánh rơi và hư màn hiển thị chiếc martphone HTC của bạn. Và ngây bây giờ khách hàng cần sữa chữa chúng.
Chuyên sản xuất và sửa chữa màn hiển thị HTC tại FoneCare mobile giá tốt nhất bảo hành xuất xứ 1 tháng tới 12 tháng, màn hình cảm ứng đảm bảo chất lượng tốt về hiển thị và khắc phục chuyên nghiệp.
Nhằm cung cấp cho bạn các dịch vụ sữa chữa chất lượng chuyên nghiệp hôm nay chúng tôi đưa ra chương trình thay thế màn hình cảm ứng HTC One X, One, Butterfly, Sensation..Vv.. Sau trong khi thay màn hình HTC điện thoại bạn sẽ như mý ban đầu hiển thị tốt và sắc nét.

màn hình htc one x

Khi màn hình cảm ứng máy của bạn bị vô tình rơi hư hỏng, hay vô tình bị hư hỏng bởi 1 lý do nào đó. Khách hàng không muốn phải mua mới do nó khá nhiều nội dung hay nó là chiếc smartphone may mắn của bạn.
Trong khi điều đó xảy ra hãy đến với FoneCare
FoneCare thay thế màn hiển thị màn cảm ứng các dòng HTC như HTC one, htc one x, htc one x+ , htc 8s, htc derise… Và các dòng máy khác như Sam Sung, Iphone, Nokia… Với chất lượng và chi phí cả đặt lên hàng đầu cho các bạn.
Nhận thay thế màn hình HTC One x, Butterfly, Sensation và nhiều sản phẩm khác

Bảng giá thay màn hình cảm ứng:
Butterfly X920 màn hình cảm ứng nguyên bộ giá : 1.350.000đ
HTC 8X màn hình full nguyên bộ chi phí : 1.050.000đ
HTC 8s màn hình cảm ứng full nguyên bộ giá : 750.000đ
HTC One màn hình cảm ứng full nguyên bộ chi phí : 1.350.000đ
HTC j One màn hiển thị nguyên bộ chi phí : 1.450.000đ
Giá thay màn hình HTC One X màn hình cảm ứng full nguyên bộ chi phí : 950.000đ
chi phí + 100k trong khi khắc phục nhé các quý khách