Lý do vì sao 6s plus lock cũ và 6s lock có giá khác nhau?

Ra mắt trong năm 2015 và để lại những ấn tượng hết sức mạnh mẽ,bản 6s plus lock và 6s đã Với việc ra mắt 2 mẫu smartphone mới được xem là phiên bản nâng cấp tốt nhất trong tất cả các dòng cả 6S và 6S Plus đều mang trong mình phần cứng mạnh mẽ và phần mềm được cải tiến rất nhiều. Thay vì việc mua các phiên bản quốc tế có mức giá khá cao nhiều người đã tìm đến các phiên bản lock có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên 2 sản phẩm này có mức giá chênh lệch nhau. Lý do vì sao iphone 6s plus lock cũ và 6s lock có giá khác nhau?

IPHONE 6S PLUS LOCK CŨ VÀ 6S LOCKCÓ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT KHÁ RÕ NÉT

Không quá khó để nhận thấy rằng 2 dòng sản phẩm này có những nét khác biệt khá rõ nét cả về thiết kế và những thông số kỹ thuật của sản phẩm.

iphone-6s-plus-lock-2

iphone 6s plus lock cũ vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng

Lý do vì sao 6s plus Lock cũ và 6s lock có giá khác nhau?

  1. Camera

Tính năng này rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng nào. Chúng ta thường thích chụp ảnh và quay video với iPhone của mình. Vì vậy, việc nâng cấp với camera sau lên đến 12MP / quay video 4K/ camera trước selfies 5MP đã đủ để người dùng mua một trong hai mẫu sản phẩm mới. Trên lý thuyết, khả năng ổn định quang học(OIS) trên iPhone 6s plus lock chính là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, sau khi xem rất nhiều đoạn video từ những người khác quay lại và làm một số thử nghiệm của bản thân, chúng tôi thấy rằng camera của iPhone 6s / 6s Plus không có sự khác biệt quá lớn.Nói cách khác, hình ảnh và video tương tự như iPhone 6S trong điều kiện bình thường. Vì vậy, nếu không xem OIS là tính năng “phải có” thì 6S vẫn là lựa chọn rất hợp lý.

  1. Pin

Mặc dù có dung lượng pin nhỏ hơn, iPhone 6S lock vẫn cho khả năng hoạt động sánh ngang Plus lockcũ trong điều kiện sử dụng bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng thêm một bộ sạc pin dự phòng để kéo dài thời gian sử dụng thì iphone 6s plus lock nên là lựa chọn đầu tiên.

  1. Màn hình, 3D Touch, và phản hồi rung

Cả hai đều sở hữu màn hình Retina chất lượng dù có một số khác biệt về số lượng điểm ảnh và kích cỡ. Mắt thường sẽ không thể nhận thấy sự khác biệt giữa chúng ở độ phân giải, màu sắc, hoặc bất kỳ yếu tố nào khác ngoài kích thước. Vấn đề lớn nhất mà bạn chú ý sẽ là khoảng cách di chuyển ngón tay của bạn – nếu vuốt từ bên trái sang bên phải của màn hình sẽ thấy chuyển động thẳng hơn trên màn hình lớn so với màn hình nhỏ, đó có thể là vấn đề đối với một số thao tác (bao gồm cả đa nhiệm và sang trang ).

Mặt khác, mặc dù chúng tương tự nhau nhưng phản hồi rung từ 3D touch có một chút nhẹ hơn trên so với 6S Plus. Và trong một lưu ý liên quan, động cơ rung hơi ồn trên iPhone 6 Plus đã được giảm thiểu trên iPhone 6S Plus, đó là một trong những phiền toái nhỏ trong mẫu lớn năm ngoái.

  1. Kích thước và trọng lượng.

Các mẫu  năm nay có một chút lớn và nặng hơn so với người tiền nhiệm của chúng, và sự khác biệt trọng lượng là một điểm đáng lưu ý trên iPhone 6S Plus hơn trên 6S. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, trọng lượng của máy thật sự không quan trọng. Bạn hãy vui mừng rằng Apple đã chuyển sang chất liệu nhôm cứng hơn trong năm nay, giảm độ mỏng của thân máy nhưng gia cố chắc chắn hơn để ngăn chặn nguy cơ bị cong, gãy.

iphone-6s-plus-lock-1

Iphone 6s lock

Nói cách khác, iPhone 6S sẽ khiến người dùng cảm thấy không thoải mái khi bỏ vào túi so với 6 Plus, đó là yếu tố chính để hướng người dùng chọn lựa iPhone 6S nhỏ hơn.

NÊN CHỌN IPHONE 6S PLUS LOCK CŨ HAY 6S LOCK

Từ những  phân tích trên hi vọng các bạn đã có thể có những thông tin cần thiết về việc lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất. Mặc dù sản phẩm nào cũng có những ưu/nhược điểm khác nhau tuy nhiên khách quan mà nói đa số người dùng vẫn thường có tâm lý muốn mua 6s plus lock vì kích thước màn hình lớn. Sẽ thật khó để quay trở lại một màn hình nhỏ hơn mặc dù 6S là hoàn toàn đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng, và sự khác biệt đáng chú ý giữa thời lượng pin của 6S và 6S Plus là rất quan trọng.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 – Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh: 0939.922.922 – Kỹ Thuật: 0931.922.922