Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc Flagship Lenovo Zuk Edge sẽ được ra mắt vào tuần tới

Sau nhiều hình ảnh rò rỉ cũng như thông số cấu hình được tiết lộ thì hôm nay, CEO của Lenovo đã khẳng định thời gian ra mắt của Flag Lenovo Zuk Edge sẽ trong tuần tới.

Flagship Lenovo Zuk Edge chinh thuc ra mat

Flagship Lenovo Zuk Edge

Rò rỉ thông tin chiếc Flagship Lenovo Zuk Edge chính thức ra mắt

Vị giám đốc điều hành Lenovo không tiết lộ cụ thể thời gian vào ngày nào nhưng ông cho biết sản phẩm này sẽ được trình làng vào tuần tới đây, thậm chí CEO Lenovo cũng không đưa ra bất kỳ bình luận hay tiết lộ nào cho sản phẩm mới của hãng.

Thiết kế độc đáo và đầy tinh tế

Ngược lại thì chúng ta đã được chứng kiến nhiều thông tin về Zuk Edge qua những tin đồn trong thời gian gần đây, theo đó máy sẽ có thiết kế khá độc đáo với màn hình phẳng, tuy nhiên viền Benzen của máy trông khá mỏng. Cạnh trên của máy cũng được tối ưu khá tốt khiến chi tiết thừa gần như không có. Điều này khá trái ngược với dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge của Samsung với màn hình cong  hai cạnh ấn tượng, có vẻ như Lenovo cũng đang đi theo xu hướng màn hình không viền tương tự như người đồng hương đến từ Xiaomi.

Flagship Lenovo Zuk Edge

Màn hình với viền Benzen rất mỏng của Zuk Edge

Một số thông số kỹ thuật của chiếc Flagship Lenovo Zuk Edge

Một bức ảnh cũng được đăng tải cùng lúc cho chúng ta thấy màn hình khởi động của Zuk Edge sẽ có chữ “Zuk”, phía trước còn có một nút home cứng, điều chúng ta hiếm thấy trên các thiết bị của Lenovo. Trong khi đó, giao diện của máy có thể đang được hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Flagship Lenovo Zuk Edge chinh thuc ra mat

Chiếc Flagship Lenovo Zuk Edge

Về thông số cấu hình, Lenovo Zuk Edge sẽ có màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 cùng 4 GB dung lượng RAM và hai phiên bản bộ nhớ trong để lựa chọn bao gồm 32 và 64 GB. Bên cạnh đó, Lenovo Zuk Edge còn sở hữu camera chính với độ phân giải 13 MP và camera phụ 8 MP.

 

Bình Luận

Bình Luận