iPhone Xs Max giá rẻ chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM

Apple đã cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo với rất nhiều thay đổi và cải tiến đáng giá, vượt trội trong đó là dòng sản phẩm mang tên iPhone Xs Max. Nhìn chung, sản phẩm này vẫn giữ nguyên về thiết kế từ đàn anh iPhone X với màn hình tràn viền, tai thỏ, camera kép đặt dọc và mặt lưng bằng kính bóng bẩy. Điểm khác biệt chỉ có của Xs Max là có thêm phiên bản màn hình cực lớn và chuẩn HDR 10 và Dolby Vision vô cùng đẹp mắt

iphone-xs-max-tai-tphcm

Đánh giá màn hình trên iPhone Xs Max

Với iPhone Xs Max quốc tế , Apple đã mang đến thị trường Smartphone một thiết bị có kích thước lên đến  6.5 inch, lớn hơn nhiều so người đàn anh. Đây không phải là lần đầu tiên Apple tích cực mở rộng kích thước của một thiết bị iPhone và đây chắc chắn là bước ngoặc lớn để  Smartphone khác tiếp tục thống trị thị trường. không những thế thì dòng sản phẩm cũng nổi trội với tiêu chuẩn hình ảnh HDR 10 và Dolby Vision. Với công nghệ mới này, chất lượng hình ảnh trên iPhone XS bảo đảm tại mức tuyệt vời với khả năng tự điều chỉnh và quản lý các điểm sáng, tối khi hiển thị. ngoài ra, cảm giác khi xem video HDR trên màn hình iPhone XS rất nét, hình ảnh được thể hiện rõ nét với chiều sâu và màu sắc hấp dẫn.

Đánh giá camera trên iPhone Xs Max

Apple đã tuyên bố sẽ trang bị cho Xs Max một hệ thống camera hoàn toàn mới, nhưng về thông số cấu hình dường như lại không có không ít thay đổi so thế hệ cũ. Cụm camera ở mặt sau bao gồm 1 ống kính góc rộng và 1 ống kính tele đều có phân giải 12MP và hỗ trợ chống rung quang học. Trong đó ống kính góc rộng sẽ có góc rộng hơn và 1 ống kính tele có khẩu độ lớn hơn. Do đó camera kép iPhone Xs Max chính hãng sẽ hoạt động tốt hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera selfie ở tại mặt trước có khẩu độ và độ phân giải không đổi.

Nâng cấp lớn  của iPhone Xs Max trên camera là tính năng chụp ảnh mới có tên Smart HDR, phương pháp giống với cách Google từng thực hiện trên  Pixel, hỗ trợ chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh.

iphone-xs-max-tai-ha-noi

Tìm hiểu hiệu năng trên iPhone Xs Max

Điểm đáng chú ý iPhone Xs Max đều được trang bị vi xử lý A12 Bionic, bộ não của thiết bị này được cấu tạo từ 6 nhân CPU, 4 nhân GPU giúp hiệu năng nhanh hơn 50%, đồ họa cao hơn 15% so với A11 và thực hiện 5 ngàn tỷ phép tính mỗi giây, cao hơn rất rất nhiều so với  A11 trên iPhone X.

Không những thế, những chiếc iPhone của năm nay được nâng cấp đáng kể về mặt cấu hình: điển hình là màn hình có dải tương phản rộng hơn, cụm loa có âm lượng lớn hơn và nâng cao bảo mật. Khả năng kháng nước và bụi bẩn cũng được nâng cấp với chuẩn IP68.

 pin trên iPhone Xs Max

Dù iPhone X đã rất hoàn hảo, tuy nhiên nhiều người tiếp nhận định thời lượng pin vẫn là yếu điểm trên sản phẩm này. Và trên iPhone XS, Apple đã  chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin. Cụ thể nhờ vào vi xử lý A12 Bionic được xây dựng trên tiến trình mới đã giúp iPhone XS có thời lượng dùng pin kéo dài hơn 30 phút so với người tiền nhiệm. Tuy con số này không quá lớn, tuy nhiên đây được xem là nâng cấp đáng giá đối với nhiều người, đặc biệt với những người sử dụng đòi hỏi sử dụng Smartphone trong mật độ dày trong ngày.

Nếu như bạn đang quan tâm về chiếc iPhone Xs Max và giá iPhone Xs Max thì mọi người có thể tham khảo những chia sẻ trên đây của Maxmobile chúng tôi, mong rằng khách hàng có thể lựa chọn được chiếc iphone Xs Max phù hợp nhất!