iphone 7 lock giá bao nhiêu

Nếu như bạn đang đi tìm mẫu điện thoại giá rẻ trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bản lock vì đây là mặt hàng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Giá Iphone 7 lock ? Hãy chờ đợi bản mới ra mắt để có mức giá chính xác nhất cho bạn.

iphone-7-lock-gia-bao-nhieu-1

iphone 7 lock  mỹ giá bao nhiêu?

Đặc thù của iphone 7 bản lock

Thực tế cho thấy các đời máy cũ đều mang một khái niệm cơ bản là hàng quốc tế và hàng lock. Bản quốc tế (máy world) đó là những thiết bị không bị khóa bởi nhà mạng cung cấp và người dùng có thể sử dụng bất cứ SIM nào đều kích hoạt được. Điều này hoàn toàn trái ngược với bản lock, máy chỉ hoạt động bình thường với SIM của nhà mạng như AT&T, AU, Verizon, T-Mobile…. cung cấp cho người dùng ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng mạng di động. Việc không thanh toán khoản tiền ràng buộc này giữa người dùng và nhà mạng đã giúp bản lock sở hữu mức giá rẻ nhất, rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Các tính năng

IPhone 7 Lock vẫn hội tủ đủ các tính năng cao cấp giống như phiên bản Quốc tế do chi tiết kỹ thuật trên máy được hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có sự can thiệp về cách nhận biết chỉ số băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi. Việc sử dụng SIM ghép cho iphone 7 lock nhật đang là một giải pháp vô cùng kinh tế và được coi là tốt nhất hiện nay, tuy nhiên, vẫn sẽ có những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy mà người dùng không thể tránh khỏi khi dùng  bản lock. Như vậy bạn có nên sử dụng iphone bản lock không?

Câu trả lời hoan toàn là có nếu như khách hàng ưu tiên vấn đề kinh tế và đã có kinh nghiệm sử dụng . Một trường hợp khác là bạn đang sử dụng điện thoại phổ thông và mong muốn trải nghiệm một chiếc máy thế hệ mới nhất và không đủ tiền để có thể mua bản quốc tế, bản Lock chính là một sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ một người sử dụng bình thường, mong muốn sử dụng máy là thiết bị liên lạc chính, dùng ổn định và ít lỗi, hãy lựa chọn bản  lock mỹ bản quốc tế.

Giá iphone 7 lock cũ ?

Hiện tại mức giá Apple đưa ra là 22 triệu VNĐ khởi điểm cho sản phẩm mới này, tuy nhiên chưa có xác nhận chính xác về sản phẩm này nhưng chắc chắn rằng iphone 7 lock sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với bản chính hãng vì vậy mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

iphone-7-lock-gia-bao-nhieu-2

Siêu phẩm iphone 7

iphone 7 lock giá bao nhiêu không còn là nỗi lo của khách hàng, với mức giá rẻ hơn và chất lượng tốt tại trung tâm MaxMobile, quý khách có thể yên tâm với sản phẩm của chúng tôi.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 – Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: [email protected]
Website: www.maxmobile.vn