iphone 6 lock giá bao nhiêu

Sự kiện ra mắt iphone 6 lock diễn ra thành công tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng, vì vậy số lượng máy bán ra đạt con số kỷ lục mang lại doanh thu cao ngất cho Apple.tại sao lock lại rẻ

Ra mắt song song với bản chính hãng là bản lock, Giá iphone 6 lock ? Tại sao chiếc điện thoại này thu hút lượng người dùng không kém gì so với bản mới?

iphone-6-lock-gia-bao-nhieu-1

iphone 6 lock giá bao nhiêu?

Iphone 6 lock giá bao nhiêu?

Mức giá dành cho iphone 6 qua sử dụng bản lock 100% tại MaxMobile có giá 10.250.000 VNĐ và bản lock 99% Nhật là 7.490.000 VNĐ. Sự chênh lệch lớn này do đâu? Tại sao có sự chênh giá lớn giữ bản lock cũ, lock mới và bản chính hãng?

Nếu tìm hiểu về  bản lock, khách hàng sẽ không còn xa lạ với chiếc điện thoại sử dụng sim ghép để unlock và có thể sử dụng được các nhà mạng trên toàn thế giới.sử dụng cách bẻ khóa mạng này để có thể lắp được các nhà mạng khác nhau tại Việt Nam.

Chính vì cần phải unlock vì vậy chiếc bản lock sẽ có một số nhược điểm như: Chỉ lắp được một loại sim khi unlock, sóng yếu hơn so với bản chính hãng, hao pin, không kiểm tra được tài khoản, khó cập nhật phần mềm IOS mới nhất.

Điểm nổi bật của iphone 6 lock

iphone 6 lock qua sử dụng được nâng cấp lên con chip xử lý A8 và đã tăng hiệu suất lên 25% so với bản tiền nhiệm.

Khi sử dụng chiếc điện thoại mới này, việc trải nghiệm những ứng dụng hay game nặng, game 3D và đồ họa phức tạp một cách nhanh nhạy và mượt mà nhất, sống động về hình ảnh, chạy ổn định và không lo gặp phải những vấn đề giật hay lang.

Dung lượng pin của iphone 6 lock cũ 

Sự cải tiến về dung lượng pin so với 5 là khá lớn, được trang bị viên pin chuẩn Li-lon 1810 mAh, đây là viên pin dung lượng cao nhất từ trước đến nay cho chiếc máy này.

Như vậy người sử dụng chiếc điện thoại này sẽ nhanh nhạy hơn, không lo lắng gián đoạn cuộc nói chuyện của bạn và được trải nghiệm các ứng dụng mượt mà trên thiết bị của bạn.

Camera siêu đỉnh dành cho iphone 6 lock qua sử dụng

Khách hàng luôn đặc biệt rất quan tâm đến vấn đề chụp hình khi mua bất kỳ sản phẩm điện thoại nào trên thị trường, vì vậy khi ra mắt sản phẩm iphone 6 lock cũ , nhà sản xuất Apple đã thay đổi đáng kể khi trang bị cho điện thoại chiếc camera 8MP nhưng có cảm biến iSight và công nghệ lấy nét theo pha cực nhanh, cùng bộ chống rung kỹ thuật số đã cho phép khách hàng chụp hình ổn định nhất.

Máy đặc biệt sở hữu chế độ quay video Full HD 1080p, tốc độ 60 khung hình/giây, quay phim Time-Lapse, chất lượng video tuyệt vời nhất, không dễ gì có đối thủ nào đấu nổi.

iphone-6-lock-gia-bao-nhieu-2

Điện thoại iphone cao cấp

iphone 6 lock giá bao nhiêu? Quý khách có thể tham khảo mức giá tại hệ thống website tại các trung tâm phân phối sản phẩm hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline của trung tâm 0969655655 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.