iphone 5s cũ giá bao nhiêu

Siêu phẩm iphone 5s đã trở thành một hiện tượng trên thị trường trong từ khi ra mắt và đến nay vẫn chưa bao giờ giảm độ hot.

Giá iphone 5s cũ ? Chỉ với hơn 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc cao cấp của Apple, thật hấp dẫn phải không?Không thể bỏ qua phần so sánh này được

Tại sao người dùng ưa thích sản phẩm iphone 5s cũ?

Chưa bao giờ trên thị trường tồn tại một sản phẩm được sự đón nhận nhiệt tình của người dùng như chiếc iphone 5s, nhìn chung tất cả những sản phẩm của hãng Apple đều được đông đảo người dùng yêu thích, kể cả  đã qua sử dụng đều không bị xuống cấp như ở những chiếc máy hệ điều hành Android, những ưu điểm dưới đây của điện thoại iphone 5s qua sử dụng cũ sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm này:

iphone-5s-cu-gia-bao-nhieu-1

Iphone 5s qua sử dụng giá bao nhiêu

  • – Hình thức máy điện thoại còn như mới, sự tồn tại của một số vết sước nhỏ là điều không thể tránh khỏi, điều này quý khách có thể lựa chọn cẩn thận khi xem máy tại các trung tâm uy tín để lựa chọn được chiếc iphone 5s cũ qua sử dụng với hình thức đẹp nhất.
  • – Các tính năng của máy đều còn chạy rất tốt, mọi lỗi lầm đã được trung tâm fix lỗi rất thành công nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, không lo bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào, nếu có hỏng hóc đã có chế độ bảo hành tốt.
  • – Chếc độ bảo hành tốt ở một số trung tâm uy tín như tại MaxMobile, bảo hành ngay cho chiếc  12 tháng và đổi trả trong khoảng thời gian 15 ngày đầu, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Iphone 5s qua sử dụng luôn có mức giá rẻ bất ngờ cho tất cả người dùng, giá chỉ bằng một nửa so với một chiếc điện thoại mới hàng chính hãng, chính điều này là lý do lôi kéo người dùng sử dụng bản  này.

Phần lỗ loa trên máy

  • – Đối với iphone 5s qua sử dụng được giữ vỏ nguyên bản thường được trau truốt về lỗ loa, các lỗ loa bằng phẳng và không hề gồ ghề, đặc biệt được khoét kim cương nhẹ tương tự với phần viền của máy, nếu như bạn dùng đèn chiếu sáng hoặc đưa ra ánh nắng thì có thể dễ dàng nhận thấy phần ánh sáng phản chiếu mỗi lỗ loa.

Phần nhựa phân cách anten viền trên máy

  • – Được thiết kế để nhằm giúp cho điện thoại bắt sóng tốt hơn vì đây là kim loại nguyên khối, vì thế bạn cần chú ý rằng, phần nhựa ở vỏ nguyên bản được gia công rất tinh xảo, không hề bị xô lệch hay thừa thiếu chi tiết so với viền iphone 5s quốc tế cũ. Hơn nữa bạn có thể dùng tay vuốt thì không hề nhận thấy viền này bị gồ ghề mà gần như liền mạch. Còn đối với vỏ linh kiện trôi nổi trên thị trường thì chắc chắn những linh kiện nhỏ này sẽ không được chú ý tới.
  • iphone-5s-cu-gia-bao-nhieu-2

Siêu phẩm iphone

iphone 5s cũ giá bao nhiêu? Gọi ngay đến MaxMobile để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.