iPhone 5 Quốc tế Cũ

IPhone 5 Quốc tế Cũ với nhiều thay đổi đáng kể so với iphone 4 đã mang đến một diện mạo mới, nhanh nhạy hơn, cấu hình khủng hơn và đẳng cấp hơn so với bản tiền nhiệm.

iphone-5-quoc-te-cu-1

                                                                 IPhone 5 Quốc tế Cũ

Thiết kế dành cho iphone 5 quốc tế

So với chiếc iphone 4/4s thì rõ ràng iphone 5 mỏng nhẹ hơn và dài hơn, 3 yếu tố này giúp hình thành một chiếc điện thoại nhỏ gọn và thon hơn rất nhiều. Cảm giác cầm rất nhự trên tay, Apple dùng loại nhôm nhẹ hơn để gia công nên siêu phẩm iphone 5 này, đây chính là loại nhôm dùng để làm Macbook. Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian gia công cho nhà sản xuất.

Một mặt kính trên chiếc iphone 5 quốc tế giá rẻ che lại phần của máy tạo nên sự liền mạch, hơn nữa giúp chiếc iphone này bền hơn rất nhiều, khả năng tiếp đất của màn hình là không cao vì mặt kính nằm sâu bên dưới khung nhôm.

Sử dụng mũi router để chạy 2 đường vát cạnh của chiếc iphone 5, chạy xung quanh máy tạo nên sự sang trọng độc đáo và riêng biệt. Giữa hai đường vát này là sườn của máy bằng nhôm, độ hoàn thiện và tinh xảo cao.

Sự thay đổi đáng kể trên chiếc iphone 5 bản quốc tế này là lỗ tai nghe được dịch chuyển xuống cạnh dưới thay vì để trên đỉnh máy. Vị trí này nhiều người đánh giá là bất tiện khi để trong túi, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng máy.

Màn hình và khả năng hiển thị của iphone 5 quốc tế

Kích thước màn hình to hơn là một sự thay đổi đáng ghi nhận trên chiếc iphone 5, Apple đã kéo ra ở chiều dài cho chiếc iphone này, giữ nguyên chiều ngang. Số điểm ảnh trên chiếc điện thoại này cũng được cải thiện chất lượng tốt hơn, giúp hiển thị nội dung sống động và rõ nét hơn rất nhiều.

Pin iphone 5 bản quốc tế

Một điểm đáng lưu ý khi nhắc đến chiếc iphone 5 đó chính là pin, dung lượng chỉ cao hơn so với iphone 4s một chút tuy nhiên thời gian sử dụng lại là vượt trội và rất tuyệt vời. Pin đảm bảo cho người dùng sử dụng trong 8 giờ liên tục mà không lo bị kiệt pin, sử dụng thoải mái mọi tác vụ và chức năng cần thiết cho máy.

Hiệu năng iphone 5 quốc tế

Có thể đánh giá rằng cho đến thời điểm ra mắt thì chiếc iphone 5 là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất, nhanh nhạy và mượt. cho mọi thao tác vượt trội hơn hẳn so với thế hệ trước. Các ứng dụng trên iphone này load nhanh hơn rất nhiều, cho đến các game nặng cũng có khả năng thể hiện tốc độ vượt trội.

Apple đã đầu tư rất mạnh tay cho chiếc điện thoại iphone 5 quốc tế tuy vậy mức giá của máy cũ bán ra thị trường lại là cực rẻ, vì vậy thu hút một lượng lớn khách hàng ưa thích sản phẩm.

iphone-5-quoc-te-cu-2

                                                                               Sản phẩm của nhà sản xuất Apple

Iphone 5 quốc tế cũ giá rẻ đã mang đến những giá trị tuyệt vời cho người sử dụng, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website MaxMobile.vn.