Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iphone 5

  •  Tham khảo video: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iphone 5 hiệu quả nhất dành cho chiếc điện thoại của bạn. Chiếc iphone bản lock cần có sim ghép để có thể sử dụng như một bản quốc tế, vì vậy những thông tin dưới đây sẽ giúp cho quý khách được giải đáp thắc mắc về sim ghép điện thoại iphone.

cach-su-dung-sim-ghep-iphone-5

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép điện thoại iphone 5

Vì sao iphone 5 lock phải dùng sim ghép?

Vốn dĩ chiếc iphone 5 bản lock được một nhà mạng độc quyền mua lại và chỉ có thể sử dụng được của nhà mạng đó, đây cũng là một cách nhà mạng hạn chế người dùng và tăng doanh thu cho mình.

Sản phẩm này được phân phối rộng khắp thế giới, và yêu cầu đặt ra là phải bẻ khoá nhà mạng mới có thể sử dụng được chiếc iphone 5 với những nhà mạng khác.

Những cách bẻ khoá cho iphone 5

Có hai cách bẻ khoá cho iphone đó là sử dụng sim ghép iphone hoặc mã Code mua từ chính nhà mạng phân phối.

Với mức giá thành hợp lý, thao tác thực hiện nhanh, dễ sử dụng, sử dụng sim ghép được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Cùng tìm hiểu về thủ thuật công nghệ này.

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iphone 5

Sử dụng sim cho điện thoại iphone hết sức đơn giản nhưng cũng yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận để có thể ghép sim một cách chính xác nhất dành cho người dùng.

Thao tác lắp sim ghép điện thoại iphone 5 bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị sim cho iphone 5, lưu ý đảm bảo sim phải chính hãng và an toàn, nếu như bạn mua phải sim không rõ nguồn gốc, hàng nhái, sẽ có thể gây nên những rủi ro đáng tiếc cho chiếc điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tắt máy, lấy que chọc sim để bỏ khay sim điện thoại ra, lắp sim ghép iphone bên dưới sim thường, lắp khít và chuẩn để có thể bắt đúng mạch của sim.
  • Bước 3: Bật điện thoại và kiểm tra sóng của máy cùng toàn bộ chức năng đảm bảo chạy tốt.
  • Bước 4: Test cuộc gọi, tin nhắn và một số chức năng liên quan đến sim iphone 5 trước khi hoàn thành quá trình lắp sim ghép cho iphone.

Mua sim ghép ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm sim ghép iphone 5 nhưng quý khách đang phân vân không biết mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo an toàn cho máy.

MaxMobile với uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm sim ghép an toàn cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất:

  • Sim ghép chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà mạng cung cấp.
  • Sim điện thoại iPhone được bảo hành 3 tháng và đổi trả trong vòng 15 ngày đầu sau khi bán ra.
  • Quý khách được hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iphone 5 một cách nhiệt tình.

Sim-ghep-iphone-5

sim ghép dành cho iphone

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iphone 5 để quý khách có thể tự thực hiện ở nhà mà không phải mất thêm chi phí lớn. Chúc quý khách thành công.

Xem thêm:  giá iphone 6 plus lock