Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn chẳng may lỡ làm hỏng màn hình tuyệt đẹp điện thoại iPhone 7 Plus. Bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín cho mình.

Bạn hãy đến ngay Maxmobile, với nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng về chất lượng, uy tín cùng với chi phí hợp lý nhất tại thị trường. Sau khi thay chiếc điện thoại của bạn đảm bảo sẽ tuyệt đẹp như ban đầu.

Các lỗi cần thay màn hình iPhone 7 Plus

thay-man-hinh-iphone-7-plus

Thay màn hình linh kiện chính hãng iPhone 7 Plus

– Màn bị vỡ lỗi, bị hỏng hoặc bị xước do dùng lâu ngày.

– Không cho hiển thị được như bình thường, xuất hiện chỉ có màu đen hoặc trắng hay hiện tượng bị nhiễu.

– Do bị chết điểm khiến máy cho hoạt động không được như lúc bình thường.

– Màn không hiện khi bật lên.

– Thiết bị cho hiển thị không đúng với màu thật.

– Do rơi từ trên cao khiến cho mặt bị vỡ.

– Màn hình máy bị tối hay do mất đèn nền.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus

Do màn hình lớn nên việc va đập thường dễ hay gặp phải, chẳng may màn hình của bạn mà bị vỡ nhưng bạn không đến địa chỉ uy tín để thực hiện thay có thể sẽ khiến cho bạn vừa mất tiền mà sản phẩm sau khi nhận được cho không như mong muốn.

Đến với Maxmobile bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại Hà Nội uy tín, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất khi phục vụ khách hàng. Hiện nay, trung tâm luôn có sẵn các linh kiện để dùng khi thay thế hỗ trợ nhanh chóng tới khách hàng.

Trung tâm cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tâm huyết với nghề, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng mỗi khi sử dụng bất kỳ dịch vụ từ trung tâm. Sự hài lòng khách hàng cũng chính là động giúp để cho chúng tôi cố gắng hơn nữa, để mang lại chất lượng cao hơn dành tới khách hàng.

Đối với những chiếc iPhone 7 Plus mà bị gặp những lỗi như màn hình bị tối đen lại hay trên màn mà xuất hiện có sọc vằn, thì cần phải được thay mới nhanh chóng để tránh làm ảnh hưởng tới linh kiện khác. Maxmobile sử dụng công nghệ hiện đại nhất và khách hàng sẽ nhận lại máy ngay trong ngày, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khi bạn sử dụng dịch vụ từ trung tâm

Quy trình khi thay màn hình iPhone 7 Plus

– Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra về tình trạng trên máy, và tư vấn tới cho khách hàng để lựa chọn ra phương án tối ưu, tích kiệm chi phí nhất.

– Sau khi nhận được sự chấp thuận từ khách, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus nhanh chóng, dưới sự quan sát trực tiếp từ khách hàng.

– Dùng tới các thiết bị chuyên dụng để tách tháo lớp mặt kính cũ đã bị vỡ ra cẩn thận. Sau vệ sinh sạch sẽ vết keo cũ còn trên máy.

– Nhân viên kỹ thuật ép mới lớp màn hình một cách thật cẩn thận.

– Lắp máy chuẩn xác, kiểm tra và hoàn thiện lại cho thiết bị.

– Sau đó hướng dẫn khách cách để kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy. Ghi phiếu bảo hành, giao trả máy cho khách.

Ưu điểm khi thay màn hình iPhone 7 Plus tại Maxmobile

hu-hai-man-hinh-la-dieu-kho-tranh-tren-smartphone

Hư hại là điều khó tránh trên iPhone 7 Plus

– Thời gian thay thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 tới 50 phút, tùy vào mức độ xảy ra trên máy mà khách hàng lấy máy ngay trong ngày.

– Màn hình chính hãng thay mới 100%, chưa từng qua sử dụng, khách hàng có quyền tự mình kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành thay.

– Luôn đem đến cho khách hàng giá thành tốt nhất.

– Thời gian bảo hành lâu dài và bảo hành về tất cả các lỗi từ sản phẩm cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được cài miễn phí phần mềm, ứng dụng, nâng cấp hệ điều hành nếu có yêu cầu.

Maxmobile là trung tâm hàng đầu về thay thế, sửa chữa di động uy tín, nhận được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ sửa chữa những vấn đề liên quan tới điện thoại. Trung tâm luôn cố gắng nhiều hơn nữa, để đem đến cho khách hàng về sự hài lòng tuyệt đối.  Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá thành luôn hợp lý nhất có thể. Hãy đến với Maxmobile để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất