Địa chỉ thay vỏ iPad mini 2 uy tín, giá rẻ tại TPHCM, HN

Thay vỏ iPad mini 2 nhanh chóng lấy ngay tại HN-HCM chỉ có duy nhất tại Maxmobile. Tại đây, chúng tôi đưa ra, cung cấp với đầy đủ các loại vỏ có thiết kế chính xác, độ bền cao để thay tới khách hàng có nhu cầu. Chất lượng của vỏ tại đây thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã thực hiện theo đúng các bước quy trình khi thay vỏ cho iPad mini 2.

thay-vo-ipad-mini-2

iPad mini 2

Bạn đang sở hữu chiếc iPad mini 2, nhưng vì bất cẩn, làm vỏ bị trầy xước, móp tại các cạnh viền máy. Cũng giống như với máy tính bảng khác, iPad mini 2 cũng có thiết kế cho vỏ rời riêng để thay thế khi máy gặp phải những trường hợp như vậy.

Sau khi thay vỏ iPad mini 2, tại Maxmobile, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, vỏ mới thay sẽ vô cùng sang trọng.

Khi nào cần thay vỏ iPad mini 2?

Dấu hiệu cho thấy khi nào cần thay vỏ iPad mini 2 tại TPHCM và HN? Sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoặc có sự cố va đập mạnh lên máy, khiến cho chiếc iPad cao cấp của bạn bị méo mó hoặc trầy xước phần vỏ. Việc này sẽ làm máy mất đi vẻ thẩm mỹ. Việc cần làm là tìm cho mình một trung tâm sửa chữa đảm bảo uy tín để có thể thay mới diện mạo cho chiếc iPad

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi mới diện mạo cho máy của mình, khi mà đã quá nhàm chán với chiếc vỏ cũ bằng cách chọn dịch vụ thay mới vỏ cho chiếc iPad mini 2.

Thay vỏ iPad mini 2 tại địa điểm không uy tín có thể khiến máy hư hại

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều địa điểm có dịch vụ thay vỏ iPad mini 2. Trên thực tế, thao tác kỹ thuật này không quá khó nhưng để gắn liền vỏ cùng với thân máy, cần phải được những kỹ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên sửa chữa iPad thực hiện

Nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng máy sẽ bị hư hỏng những bộ phận từ bên trong. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thay vỏ iPad mini 2, hãy cân nhắc lựa chọn những trung tâm có uy tín để đảm bảo cho iPad của mình được an toàn.

Không chỉ dừng lại ở tay nghề sửa chữa, hiện nay tình trạng tráo đổi đồ linh kiện iPad đi sửa chữa cũng rất hay thường xuyên xảy ra. Nhiều trung tâm sửa chữa mọc lên, quảng cáo dịch vụ thay vỏ iPad mini 2 giá rẻ nhằm thay thế linh kiện chính hãng.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu thay vỏ iPad mini 2, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sửa chữa iPad.

Maxmobile là một trong số những trung tâm chuyên sửa chữa mà bạn nên tìm đến nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn thêm và hỗ trợ khi thay vỏ iPad mini 2 chất lượng, an toàn nhất.

thay-vo-ipad-mini-2-chinh-hang

Sửa chữa iPad chuyên nghiệp

Quy trình thay vỏ iPad mini 2 tại Maxmobile

Bên cạnh về những cam kết trong chất lượng hoàn hảo,  Maxmobile còn có một quy trình thay vỏ iPad rõ ràng, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát và quan sát về toàn bộ quá trình iPad của mình được sửa chữa, cụ thể như sau:

–    Tiếp tân: Sau khi nhận máy từ khách hàng giao, tiếp tân sẽ có trách nhiệm nghe tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa.

–    Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng bộ phận kỹ thuật có chuyên môn để sửa chữa. Đồng thời giám sát về tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng

–    Kỹ thuật: Kỹ thuật viên có trách nhiệm sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến kiểm tra chất lượng.

–    Kiểm tra chất lượng- Tester: Kiểm tra chất lượng có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sau khi đã sửa chữa thay mới linh kiện của bộ phận kỹ thuật. Đảm bảo cho tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về các chức năng hoạt động, đến ngoại hình đều hoàn hảo.

–    Giao nhận: Tiếp tân kiểm tra cẩn thận thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận giao nhận, mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.
Quy trình sửa chữa được Maxmobile xây dựng khoa học và đạt hiệu quả cao nhất, để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được mọi tình hình sửa chữa – bảo hành thiết bị của mình.

Hệ thống phòng ban trong trung tâm có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Maxmobile trung tâm sửa chữa – bảo hành số 1 Việt Nam

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPad mini 3 của trung tâm