Đây chính là Samsung Galaxy S8 có thiết kế đẹp mắt

Sau khi xuất hiện nhiều hình ảnh render khá chính xác thì mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy lại tiếp tục để lộ hình ảnh mặt trước và mặt sau khá rõ nét của chiếc Flagship Galaxy S8 đến từ Samsung.

samsung galaxy s8

Samsung Galaxy S8 thiết kế kim loại và kính, màn hình cong cạnh

Bức ảnh thực tế được trang công nghệ Venturebeat đăng tải lần này khá giống với những thông tin rò rỉ trước đây của Samsung Galaxy S8, cụ thể máy sẽ có mặt lưng và mặt trước được làm từ kính, trong khi đó viền xung quanh là kim loại cứng cáp tương tự như trên Galaxy S7 Edge trước đây. Hơn nữa, màn hình của máy cũng được làm cong hai cạnh, loại bỏ màn hình phẳng và đồng thời tung ra hai biến thể có tên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

samsung galaxy s8 1

Hình ảnh mặt trước của Galaxy S8 và S8 Plus được đăng tải trước đó

Một trong những điểm khác biệt trên chiếc Flagship mà Samsung mang đến lần này đó là nút home cứng đã hoàn toàn biến mất, đồng nghĩa với viền dưới của máy đã được tối ưu lại một cách gọn gàng hơn, sexy hơn so với những thế hệ trước đó. Bên cạnh loại bỏ nút home vật lý thì Samsung cũng đã mang máy quét vân tay ra mặt lưng của máy, bên cạnh camera chính và đèn Flash LED, cảm biến nhịp tim.

Samsung Galaxy S8 có cảm biến vân tay ở mặt lưng

Như vậy thông tin này đã có sự khác biệt so với những tin đồn trước đó khi cho rằng hãng sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay siêu âm vào ngay trên màn hình cảm ứng của máy, điều này cũng làm không ít người phải mất kha khá thời gian làm quen với cụm cảm biến vân tay được đặt ở vị trí khá “dị”. Ngoài ra, phía cạnh dưới của Galaxy S8 được thiết kế vẫn có Jack cắm tai nghe 3.5 mm, cổng kết nối USB Type-C và hệ thống loa ngoài cùng micro thoại.

samsung galaxy s8 2

Về cấu hình, Samsung Galaxy S8 được cho rằng sẽ sử dụng vi xử lý mạnh mẽ hàng đầu với Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, bên trong sẽ là 4 hoặc 6 GB bộ nhớ RAM cùng với 64 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Được biết Galaxy S8 sẽ có màn hình là 5.8 inch, trong khi đó Galaxy S8 Plus sẽ có kích thước lên đến 6.2 inch trên cùng độ phân giải QHD.

Bình Luận

Bình Luận