Dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính iPhone 7 uy tín

Thay mặt kính iPhone 7  tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Nhờ công nghệ ép kính iPhone 7  hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại iPhone 7  thay thế mặt kính iPhone 7  đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh nhất.

 

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 uy tín

Ở tại một số cơ sở kém uy tín, chỉ vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn khuyên bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay thế mặt kính iPhone 7   khi gặp những tình huống sau:

✧ Mặt kính của máy bị vỡ, rạn nứt

✧ Trầy xước nhiều ở mặt kính

✧ Mặt kính của máy bịố vàng do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc iPhone 7   của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng nhấ giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số bộ phận khác.

thay mặt kính iPhone 7 uy tín

Một số điểm lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 uy tín

-Thay mặt kính iPhone 7 cũ giá bao nhiêu ?

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các chọn lựa sai lầm, nên trước khi chọn lựa dịch vụ  nào đó quý khách nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện có thể thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.

Giá thay mặt kính  đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể không giống với giá trên website do chưa kịp cập nhật.

-Cần thay mới mặt kính iPhone 7 uy tín tại địa chỉ nào?

Tự hào là một trong những địa chỉ thay mới  điện thoại lớn nhất ở TP.HCM, Hà Nội. Maxmobile luôn tiên phong trong việc áp dung những công nghệ mới vào quá trình thay thế. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình sửa chữa rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ sửa chữa .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính Smartphone tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính iPhone 7  chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy

Các bước thay mặt kính iPhone 7 uy tín

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ quý khách và bắt đầu tìm hiểu lỗi của máy

Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của máy

Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với quý khách về tình trạng lỗi của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của quý khách

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy lần sau cùng

Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho khách hàng và kí phiếu bảo hành

Maxmobile cam kết với khách hàng khi thay mặt kính iPhone 7 uy tín

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 7 chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện kém chất lượng. Kính mới được thay bảo đảm được chất lượng hoan hảo, chắc chắn

✥ Công nghệ thay thế mặt kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động. Thay mới mặt kính iPhone 7 chỉ mất từ 45 – 60 Phút. đảm bảo độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang tiếp nhận thay mặt kính iPhone 7 uy tín với mức giá cạnh tranh ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

thay mặt kính iPhone 7 uy tín

Lý do bạn nên chọn Maxmobile để thay mặt kính iPhone 7 uy tín

►Sử dụng công nghệ mới & làm bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất.

►Thay mặt kính mới được thực hiện tại phòng kính cách bụi với hệ thống lọc không khí hiện đại đảm bảo không bụi .

►Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo đảm chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 sau khi thay đẹp như chưa hư hỏng

►Thay lấy ngay chỗ nêngiảm bớt được thời gian & khách hàng được quan sát trực tiếp thao tác sữa chữa

►Tất cả linh kiện thay mới đều là hàng xịn, còn nguyên tem của hãng.

►Quy  trình  sửa chữa rõ ràng, nghiêm túc

►Bảo hành theo đúng những gì chúng tôicam kết.

►Tiêu chí của Maxmobile là đi sâu về Chất Lượng nên chúng tôi sẽ không dùng hàng rẻ