Đánh giá samsung galaxy s6 và s6 edge

Cận Cảnh Samsung Galaxy S6 Bản Thương Mại Đầu Tiên ở Hà Nội

Galaxy S6 và giá thay samsung galaxy s6 docomo chia sẻ chung ngôn ngữ thiết kế. Trong nhiều năm qua, Samsung nổi tiếng phụ thuộc vào vật liệu nhựa khi làm máy tuy nhiên mọi thứ dần đổi mới cùng dòng Galaxy Alpha. Từ Alpha, hãng điện tử Hàn Quốc cầm vật liệu đẳng cấp hơn tạo thiết bị của mình, cụ thể là khung bao quanh kim loại trên Note 4 và Galaxy A5, A3. Đến S6 Edge, Samsung đã tạo ra bước nhảy vọt về sản xuất, loại bỏ hoàn toàn vỏ nhựa, thay vào đó là phần khung nhôm hay kính cường lực Gorilla Glass 4 tại cả phía trước hay mặt sau.

Bạn cũng đang lo lắng và không thể chắc chắn rằng liệu trung tâm, thị trường này có uy tín hay không vì đây cũng là siêu phẩm mới nên việc nhái linh kiện để làm giá” là không thể tránh khỏi. Đa số các siêu phẩm mới bị hư hỏng màn hiện thị, mặt kính hay các bộ phận linh kiện khác trong chiếc điện thoại bị báo giá trên trời” ngày một nhiều do đó người sử dụng rất ngại đem lại các địa chỉ, thị trường bên ngoài để thay thế.

Hiểu được mong muốn của quý khách là bây giờ với tình trạng thay màn hiện thị, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge hàng công ty bị thiết kế giá”. Bệnh Viện chiếc điện thoại 24h cùng uy tín 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và 24h cũng là đối tác uỷ quyền của Samsung vì vậy việc nhập linh kiện, màn hiện thị, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge hoàn toàn là hàng hàng công ty.

Quý vị có khả năng tìm hiểu hoặc xem thêm nơi Bệnh Viện chiếc điện thoại 24h hay có thể đến ngay trung tâm 24h để được nhân viên tư vấn có thêm hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là dịch vụ thay màn hiện thị, điện thoại samsung galaxy s6 mặt kính trực tiếp trước mặt khách hàng, cung ứng có thêm nhanh hoặc tuyệt vời nhất vì đa số toàn bộ là các nhân viên kỹ thuật bậc cao trực tiếp đảm nhiệm thay thế màn hiện thị hay linh kiện cho quý khách.

hình ảnh samsung galaxy s6 edge

Những phiên bản này được chế tác ngay tại Nhật Bản, so sánh cùng giá công bố, chúng đắt hơn từ 4 cho tới 8 triệu đồng. Năm chiếc Galaxy S6 Edge mạ vàng 24K được bán ra tại mức khoảng 28 triệu đồng. Như vậy, để phủ lớp vàng 24K lên khung viền, cụm máy ảnh của chiếc điện thoại, khách hàng phải bỏ thêm gần nửa mức giá tiền của ba chiếc samsung galaxy s6 edge docomo hàng chuẩn, vốn có mức giá 16,59 triệu đồng.

Sát thời điểm Galaxy S6 công bố lên kệ tại Việt Nam, một đơn vị chuyên chế tác các phiên bản trang trí, quà tặng đã tạo xuất hiện sản phẩm Galaxy S6 mạ vàng. Chi phí mạ vàng 24K cho chiếc điện thoại đình đám từ Samsung là 8 triệu đồng. Nếu người tiêu dùng mong muốn sử dụng vàng Hitgold, giá mạ vàng phiên bản S6 chỉ tại mức 4,5 triệu đồng.

Báo Zing News dẫn lời anh Nguyễn Ngọc – kỹ sư chế tạo chính, công đoạn tháo lắp, mạ vàng phần khung giá samsung galaxy s6 đơn giản hơn so sánh cùng các siêu phẩm như Galaxy Alpha, Note 4 hay bộ đôi Galaxy A3, A5. Thời gian hoàn thành mạ vàng chiếc S6 khoảng 3 tiếng, trải nghiệm 10 công đoạn khác nhau, từ xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt, tạo các lớp kim loại quý hay phủ vàng 24K.

Dù từng được iFixit review là rất khó trong khâu tháo mở hay sửa chữa linh kiện bên trong, anh Nguyễn Ngọc, thợ chế tác của Karalux (Hà Nội) tạo biết, việc mạ vàng cả hai mẫu galaxy s6 edge hoặc S6 Edge không khó. Thậm chí, so cùng việc mạ những phiên bản như Galaxy Note 4 hoặc Galaxy A5, A7 thì việc mạ S6 hoặc S6 Edge còn dễ hơn.

Bình Luận

Bình Luận