Cách unlock iphone 6 nhật bản

Làm thế nào để biết cách unlock iphone 6 nhật bản? Với iPhone 6 lock giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế, người dùng đánh giá cao và rất ưa chuộng sản phẩm này, cùng tìm hiểu về cách thức thực hiện để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

cách unlock iphone 6 nhật bản

cách unlock cho iphone 6 nhật bản

Tìm hiểu về iphone 6 lock

Iphone 6 của nhật có giá tiền mềm hơn đến vài triệu đồng so với bản chính hãng quốc tế. Sự khác biệt này là do, chiếc máy này của Nhật là được Apple sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của nhà mạng nhật trước đó đã ký kết hợp đồng ủy quyền phân phối chính thức.  Vì thế người dùng cũng chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó khi chưa unlock iphone 6, đây chính là cách để nhà mạng lôi kéo người dùng chỉ sử dụng sản phẩm của mình.

Điều này gây nên sự bất lợi cho những ai muốn sử dụng mọi nhà mạng cho iphone hay muốn sử dụng lock tại khắp nơi trên thế giới. Để sử dụng được chiếc điện thoại này bắt buộc bạn phải tiến hành unlock cho iphone 6 Nhật.

Unlock iPhone 6 Nhật bằng mã code

Đây là Cách unlock iphone 6 Nhật bản này được khá nhiều sử dụng và hiệu quả cao. Sử dụng mã code cho điện thoại của bạn chỉ cần unlock một lần là có thể nâng cấp chiếc iphone lên phiên bản quốc tế và không bị các lỗi cuộc gọi, tin nhắn, 3G… như các phương pháp khác. Tuy nhiên phương pháp này thì hơi tốn kém bởi chi phí để mua mã code của nhà mạng, vì vậy nhiều người vẫn lựa chọn cách sử dụng sim ghép để unlock iphone .

cach unlock iphone 6 nhat ban

unlock cho iPhone 6 Nhật bằng mã code

Để Unlock iPhone điện thoại bằng mã code thì bạn phải mua mã code của các nhà mạng băngg cách trực tiếp hay gián tiếp từ các trung tâm phân phối nhà mạng. Người dùng sẽ cung cấp chuỗi iMEi cho nhà mạng để họ tiến hành unlock iphone cho bạn.

Unlock iPhone 6 bằng sim ghép

  •  Video hot: Hướng dẫn Unlock iPhone 6s/ 6s plus/6/6 Plus bằng sim ghép

Unlock iPhone 6 Nhật tại hà nội bằng sim ghép là phương pháp khá quen thuộc và thân thiện với người dùng. Cách thực hiện phương pháp này khá đơn giản và với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại các lỗi nhỏ cho iphone  như: danh bạ không hiển thị, lỗi tin nhắn, face time… vì thế ngay sau khi unlock bạn dùng vài thủ thuật để Fix lỗi.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sim ghép để unlock iphone  nhật và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở khắp các địa chỉ sửa chữa mua bán điện thoại. Một số loại sim ghép để unlock cho iPhone Nhật bao gồm như R-sim, TP-Sim, Heicard… trong đó Heicard là loại sim ghép được đánh giá là khá cao, dùng ổn định sóng và hạn chế lỗi tối đa.

Cách unlock cho iphone 6 nhật bản tiết kiệm chi phí và giá tốt nhất cho quý khách hàng ngay tại MaxMobile.

>>Tham khảo thêm thông tin:  iphone 6 lock cũ