Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ

Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ như thế nào để lựa chọn được một chiếc iphone qua sử dụng tốt nhất cho bạn? Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho việc test máy an toàn dành cho quý khách.

  • Video hot: Zenfone 2 Ram 4G vs iPhone 6 Plus – Speed test maxchannel’s style

Tầm quan trọng của việc kiểm tra iphone 6 plus cũ

Không thể tránh khỏi hiện tượng hàng lậu, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, thậm chí bị đổi tráo linh kiện đối với chiếc iphone 6 plus, vì vậy nắm được cách kiểm tra iphone qua sử dụng giúp bạn có thể tránh mua phải những sản phẩm như trên.

iphone 6-plus-cu-1

Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ

Mặt khác, nếu như không test máy một cách cẩn thận, quý khách rất dễ mua phải những chiếc máy bị lỗi qua quá trình sử dụng lâu ngày, vì vậy để mua được chiếc iphone 6 an toàn, quý khách hết sức lưu ý những đặc điểm sau.

Hình thức tương đối của iphone 6 plus 

Vì sao chúng tôi khẳng định như vậy? Vì chiếc iphone 6 plus cũ chính hãng tại hà nội đã qua sử dụng, hình thức chắc chắn chỉ được 98% – 99% cần cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ:

Lựa chọn chiếc iphone cũ, bạn phải kiểm tra các mép, cạnh của iphone 6 ít bị sước nhất có thể, đặc biệt ở logo táo hoặc nơi cắm sạc không bị han gỉ.

Ngoài ra có thể kiểm tra vị trí các cạnh máy không bị tách rời hoặc có khe hở bất thường vì nếu có khe hở lớn có thể chiếc iphone 6 plus cũ đã từng bị tháo ra để đổi linh kiện không chính hãng, hoặc từng mắc phải lỗi nghiêm trọng nào đó.

Kiểm tra các chức năng của máy iphone 6 plus cũ

Một số chức năng của máy cần được cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ một cách cẩn thận để tránh mua phải chiếc iphone 6 plus không an toàn cho bạn.

  • Test màn hình: Màn hình của iphone 6 plus cũ  liên quan trực tiếp đến cảm ứng và nhiều hoạt động của máy, vì vậy bạn có thể đặt tay lên 1 icon của iphone sau đó di khắp màn hình, nếu như icon không bị tuột ra bất cứ điểm nào thì màn hình còn chạy tốt và không bị lỗi cảm ứng.
  • Test các chức năng cơ bản: Các chức năng cơ bản  cần được kiểm tra, từ gọi, nhắn tin, wifi, 3g, thử loa khi nghe nhạc, tai nghe, blutooth,… Nhiều khách hàng thường chủ quan trong việc test các chức năng này cho máy vì tin tưởng rằng chúng hoạt động bình thường, tuy nhiên nhiều chiếc iphone 6 cũ lại không thể đảm bảo 100% được an toàn với những chức năng này vì vậy bạn nên thận trọng khi kiểm tra.

Kiểm tra IMEI và iCloud của iphone 6 plus cũ

  • Test sô IMEI của máy là một thao tác vô cùng quan trọng: Bạn sẽ phải kiểm tra imei có sẵn trên máy, sau đó đối chiếu với số ngoài vỏ máy, số này trên iphone 6 plus cũ cũng phải trùng với số trên website của Apple mới đảm bảo máy chính hãng.
  • Máy yêu cầu phải đăng nhập được iCloud được của bạn, nếu không thể đăng nhập, hãy lựa chọn chiếc máy khác.iphone 6-plus-cu-2

Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ

Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ nhanh nhất tại Thành Hưng Mobile, gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

 Xem thêm: iphone 6 lock cũ