Cách chọn màn hình để thay cho iphone 6

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được một cửa hàng sửa chữa và Cách thay màn hình iphone 6. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách chọn để thay thế tránh hàng giả, hàng nhái. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các chọn màn hình iphone 6 chính hãng.

Màn hình của điện thoại cảm ứng nói chung và iphone 6 nói riêng rất dễ bị hư hại nếu không biết sử dụng đúng cách. Khi phát hiện ra bất kỳ lỗi nhỏ nào trên điện thoại các bạn cũng phải tiến hành khắc phục ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

thay-man-hinh-iphone-6-2

Màn hình cảm ứng là bộ phận rất dễ bị hư hại trong chiếc điện thoại iphone 6.

Những dấu hiệu nhận biết cần phải thay màn hình iphone 6

có cấu tạo khá phức tạp bao gồm 3 bộ phận chính: mặt kính bên ngoài, phần phản quang ở giữa và màn hình cảm ứng ở trong cùng. Do đó, tùy vào mức độ hư hại mà sẽ quyết định nên thay bộ phận nào. Bạn chỉ nên thay màn hình iphone 6 khi có những dấu hiệu sau đây:

bị hư hại do va đập và rơi từ trên cao xuống vỡ mặt kính và cảm ứng bên trong bị chập.

cảm ứng qua quá trình sử dụng bị liệt phím, đơ phím bấm và mặt kính bị trầy xước nhiều.

bị ngấm nước không hoạt động được mặc dù đã bật nguồn và sạc đầy đủ.

Cách kiểm tra màn hình cảm ứng iphone 6 chính hãng

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay, bạn cần tự trang bị các kiến thức phân biệt sản phẩm chính hãng để bảo vệ quyền lợi của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm phân biệt cho các bạn tham khảo:

  • Trước tiên bạn cần lưu ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Thông thường màn hình iphone 6 chính hãng có mức bảo hành dao động từ 3 tháng – 1 năm. Còn hàng rởm thì bảo hành rất ngắn chỉ khoảng 1 tháng.
  • Sau đó các bạn cần kiểm tra các thông số ghi trên màn yêu cầu số và chữ cần rõ ràng và đặc biệt hình chữ Apple phải in nổi.
  • Tiếp đến là kiểm tra tem chính hãng của sản phẩm nếu là tem thật màu sắc rõ ràng không bị bóng mờ.
  • thay-man-hinh-iphone-6-1

Trước khi thay màn hình iphone 6 bạn cần chọn được phụ kiện chính hãng.

Cách test độ nhạy của màn hình cảm ứng iphone 6

Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình iphone 6 xong, các bạn cần test độ nhạy của sản phẩm để chắc chắn rằng nó hoạt động tốt. Dưới đây là cách test cho các bạn tham khảo:

Thứ nhất kiểm tra điểm chết bằng cách khởi động lại máy khi logo hình quả táo xuất hiện với hình nền đen xung quanh. Bạn cần quan sát kỹ nếu xuất hiện những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím đó là điểm chết.

Thứ hai kiểm tra độ nhạy của màn hình cảm ứng iphone 6 bằng cách chọn một icon bất kỳ sau đó dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển icon đó bị tuột hoặc rơi xuống ở vị trí nào đó thì đấy là điểm liệt cảm ứng .

Thứ ba kiểm tra hình ảnh hiển thị, với màn hình chính hãng hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động, màu sắc chân thực. Với màn hình dởm màu sắc trông giả, màu đậm màu nhạt nhất là với các màu xanh, đỏ, hồng, tím thường không thật.

Việc thay màn hình iphone 6 chính hãng không quá khó khăn, nhưng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm các bạn phải biết cách chọn

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 – Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh: 0939.922.922 – Kỹ Thuật: 0931.922.922