Các dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo F5 Youth

Thay mặt kính Oppo F5 Youth ở tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phírẻ nhất. Với công nghệ thay thế kínhmới nhất cùng kinh nghiệm thay mới mặt kính Oppo F5 Youth lâu năm ở Maxmobile, điện thoại Oppo F5 Youth của quý khách sẽ được sửa chữa, sửa mặt kính nhanh chóng từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành dài lâu.

 thay mặt kính Oppo F5 Youth

thay mặt kính Oppo F5 Youth chuyên nghiệp

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo F5 Youth

Một trong những điều mà bạn cần hiểu rõ đó chính là lúc nào thì phải thay mặt kính Oppo F5 Youth giá rẻ . Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra cách xử lý đúng nhất nhé.

Tình huống cần thay mặt kính Oppo F5 Youth

– Mặt kính xước xát do sử dụng va đập, cọ xát nhiều ảnh hưởng đến vẻ đẹp của máy Oppo F5 Youth

– Mặt kính bị nứt vỡ

– Mặt kính cong vênh

Nếu như mặt kính bị hư hỏng nhưng màn hình Oppo F5 Youth vẫn hiển thị sắc nét không có những biểu hiện hỏng hóc sau khi va đập. Với tình huống này, để chiếc  Oppo F5 Youth  của bạn trở lại như mới, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F5 Youth là có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp cần thay mới màn hình cảm ứng Oppo F5 Youth

– Màn hình xuất hiện đốm đen, sọc, thường có những kẻ sau khi va chạm.

– Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh không chất lượng,  màu sắc hiển thị màu sắc không đúng.

– Trên màn hình có các đường sọc dọc ngang, những vết ố vàng cùng các điểm chết

– Điện thoại bị dính nước vào màn hình và hiển thị chập chờn.

– Cảm ứng không ổn định, đơ, liệt một vài điểm hoặc không ổn định

 Cần thay mới mặt kính Oppo F5 Youth trung tâm nào?

Tự hào là một trong những trung tâm thay mới  điện thoại lớn nhất tại Hà Nội, TPHCM. Maxmobile luôn đi đầu trong việc áp dung những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình thay thế. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay mới tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay mới .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay thế mặt kính Smartphone ở Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Oppo F5 Youth chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Quy trình thay mặt kính Oppo F5 Youth chuyên nghiệp

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của khách hàng, sau đấy chuyển qua bộ phận kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, thảo luận với các bạn  về vấn đề của máyđang gặp phải

– Giải đáp cho quý khách về các gói dịch vụ sửa mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các ưu đãi mà quý khách nhận được

– Sau khi hoàn thành, khách hàng và nhân viên sẽ kiểm tra máy cho đến khi các bạn đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối, bên cạnh đó, chúng tôi không tiếp nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho mặt kính

 thay mặt kính Oppo F5 Youth

quy trình thay mặt kính Oppo F5 Youth ở Maxmobile

Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F5 Youth

Hiện nay, nhiều địa chỉ làm ăn Không uy tíncùng tồn ở song song bên cạnh các trung tâm thay mặt kính Oppo F5 Youth chính hãng bảo đảm chất lượng. Những nơi này sử dụng linh kiện chất lượng kém, trình độ sửa chữa non kém và công nghệ trang thiết bịlạc hậu. Mặt kính sau khi thay mới rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí thay mới lại khá cao.

Tình trạng này làm cho người sử dụng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để có thể tin tưởng thay thế mặt kính Oppo F5 Youth. Vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài để giao máy

Quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính của kĩ thuật viên

Trong lúc thay mới bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thay của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian sửa chữa thông thường diễn ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc”  điện thoại lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

Yêu cầu phiếu bảo hành

Sau khi thay xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chức năng của Oppo F5 Youth đặc biệt là  màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối có thể phát sinh sau này.