Apple sẽ mang công nghệ sạc nhanh lên iPhone 7 với dòng điện 2A

Dòng điện 2A  sẽ xuất hiện trên iPhone 7 cũ.

Trong khi các thiết bị chạy Android đã được tích hợp công nghệ sạc nhanh suốt vài năm trở lại đây thì những sản phẩm iPhone của Apple lại thiếu vắng chúng. Tuy nhiên, điều này không còn diễn ra lâu nữa khi một rò rỉ gần đây nhất đã cho thấy rất có thể iPhone 7 cũ sẽ được tích hợp khả năng sạc nhanh với dòng điện chuẩn 2A.

iphone-7-cu-1

Cấu hình của iphone 7 cũ

Từ việc thay đổi về Jack cắm tai nghe, dải ăng ten nhựa ở phía sau cho đến camera kép, cổng kết nối Smart connector hay thậm chí là màn hình 2K đều khiến cho người dùng mong đợi hơn rất nhiều ở thế hệ iPhone năm nay bên cạnh một số ý kiến lại cho rằng nó không đáng để chúng ta hy vọng. Và đến tận  thời điểm này, có thể đính chính một điều rằng iPhone 7 cũ và Plus vẫn rất đáng để xứng danh một siêu phẩm trong năm 2016 và thậm chí có thể vượt qua cả Galaxy Note 7 nếu như Apple tối tân phần cứng cho sản phẩm chủ lực của mình một cách tốt nhất.

Bộ vi mạch và dòng Status tiết lộ về iPhone 7 cũ trên witter

Bên cạnh một số thay đổi vừa nêu trên, ngày hôm nay (16/8), một tài khoản Twitter có tên @the_malignant đã chia sẻ hình ảnh so sánh bảng mạch của 6s với iPhone 7 lock  , đồng thời tiết lộ thêm rằng iPhone 7 lock sẽ có dòng điện sạc tối thiểu là 5V – 2A, tức nghĩa là đúng với chuẩn sạc nhanh của nhiều mẫu Flagship Android hiện nay mà không phải chỉ 1A như trên thế hệ tiền nhiệm 6s.

iphone-7-cu-2

Bộ vi mạch và dòng Status tiết lộ về iPhone 7 lock  trên witter

Xuất hiện adapter sạc của iPad để sạc nhanh hơn

Đây là một động thái vô cùng vui mừng dành cho tín đồ ifan hay bất kỳ ai có ý định chờ mua iPhone 7 cũ hoặc iPhone 7  thì thực tế cho thấy, dòng “plus” của Apple có thời gian sạc đầy khá lâu hoặc nếu muốn cải thiện vấn đề này thì bắt buộc người dùng phải sử dụng adapter sạc của iPad để sạc nhanh hơn.

Mặc dù công nghệ này không hề mới vì hiện nay rất nhiều Smartphone Android từ tầm trung cho đến cao cấp đều dễ dàng bắt gặp tính năng sạc nhanh nhưng đây lại là một cuộc cách mạng đối với “táo khuyết”. Khi mà dung lượng pin chưa thể được cải thiện, do những giới hạn về công nghệ và kích thước của thiết bị di động. Thì việc cải tiến công nghệ giúp sạc nhanh hơn đang là hướng đi đúng đắn.

iphone-7-cu-3

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thì Apple sẽ công bố chính thức bộ đôi iPhone 7 lock và Plus sau khi bác bỏ tin đồn của sự xuất hiện 7 Pro. Hãy chờ xem có những công nghệ mới nào được nhà sản xuất số 1 này mang lên bộ đôi siêu phẩm này hay không !