Xiaomi Mi MIX phiên bản trắng “Ngọc Trinh” chính thức lên kệ với giá 11.2 triệu đồng

Sau thời gian ra mắt tại buổi sự kiện triển lãm CES 2017 thì hôm nay (07/02), Xiaomi đã chính thức bán ra chiếc Mi MIX phiên bản màu trắng tại thị trường Trung Quốc với mức giá rẻ hơn phiên bản màu đen trước đó.

xiaomi mi mix

Giá bán của Xiaomi Mi Mix được coi là khá hợp lí

Xiaomi tổ chức đợt bán hàng này dưới hình thức Flash sale và những chiếc Mi MIX màu trắng bắt đầu được bán ra từ 10 giờ sáng nay ở Trung Quốc. Máy sẽ có mức giá dễ chịu đó là 509 USD (tương đương 11.2 triệu đồng), thấp hơn so với bản màu đen hiện đang được bán với giá 582 USD (tương đương 12.8 triệu đồng).

xiaomi mi mix 1

Xiaomi Mi Mix có 2 phiên bản màu sắc

Bên cạnh Xiaomi Mi MIX bản màu trắng tinh khôi thì Xiaomi còn bán ra bản màu đen và một số thiết bị nổi bật khác như Mi Note 2 hay Mi 4. Khá thất vọng khi hãng chỉ tổ chức đợt lên kệ này tại thị trường trong nước và chưa có ý định mang sang các khu vực lân cận, dẫu vậy nhưng với việc Xiaomi đang ấp ủ dự định vào Việt Nam trong tháng 3 tới đây thì sớm muộn chúng ta cũng sẽ được trên tay thiết bị này.

xiaomi mi mix 2

Bản màu trắng ngọc trinh của Mi MIX sẽ có cấu hình phần cứng hoàn toàn tương tự như phiên bản màu đen với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 được trang bị, đi kèm với nó là 6 GB dung lượng RAM và hai tùy chọn về bộ nhớ trong bao gồm 128 GB và 256 GB. Máy có camera chính là 16 MP, khẩu độ F/2.0 cùng camera phụ phía trước là 5 MP, viên pin được tích hợp vào trên sản phẩm này có dung lượng là 4.400 mAh, công nghệ sạc nhanh QuickCharge cũng không thể thiếu trên model này.

Bình Luận

Bình Luận