Xiaomi Mi 6 lần đầu lộ cấu hình siêu mạnh với Snapdragon 835, RAM 6 GB, camera kép 20 MP

Phải đến tháng 3 năm sau thì quân át chủ bài của Xiaomi là Xiaomi Mi 6 mới được ra mắt nhưng hiện tại thông số cấu hình của máy đã được tiết lộ trọn vẹn trên trang mạng xã hội của Trung Quốc.

xiaomi mi 6

Xiaomi Mi 6 lộ cấu hình siêu mạnh cùng thiết kế ấn tượng

Cụ thể hơn, nguồn tin Xiaomi Mi 6 lần đầu lộ cấu hình từ Weibo đã đăng tải bức ảnh không mấy liên quan cùng toàn bộ thông số của chiếc Flagship Xiaomi Mi 6. Sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình lớn 5.2 inch tương tự như Mi 5 hiện nay, trong khi đó độ phân giải vẫn chưa được nguồn tin này nhắc đến. Bên trong chiếc Mi 6 sẽ là vi xử lý cao cấp đến từ Qualcomm với Snapdragon 835 mạnh nhất hiện nay, đi kèm với đó là dung lượng RAM lên đến 6 GB cùng 64 GB cho bộ nhớ trong.

xiaomi mi 6 1

Cấu hình siêu mạnh với Snapdragon 835, RAM 6 GB, camera kép 20 MP

Một điểm đặc biệt trên Xiaomi Mi 6 đó là thiết bị này được trang bị camera kép lên đến 20 MP, sử dụng cảm biến của Sony. Bên cạnh đó viên pin của máy còn có dung lượng lên đến 4.000 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 4.0 mới nhất của Qualcomm. Máy khả năng sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 7.1 Nougat cùng giao diện MIUI 8 đến từ Xiaomi.

Như thường lệ thì hãng điện thoại Xiaomi sẽ tung ra chiếc Mi 6 vào tháng 3 năm sau, hy vọng rằng sản phẩm này sẽ đúng nghĩa là một chiếc Smartphone “ngon – bổ – rẻ” theo những gì mà Xiaomi đang định hướng từ trước đến nay.

Bình Luận

Bình Luận