Unlock iPhone 8/8 Plus

 Unlock iPhone 8/8 Plus hiện đã có mặt ở Maxmobile .Với sự kiện ra mắt vào 12/9, Apple đã không ngừng cho người xem trên toàn thế giới đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với sự ra mắt của bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus.máy được bán ra trong năm nay ngoài phiên bản quốc tế thì còn của các nhà mạng như  ATT Tmobile Verizon Au Docomo… Và tất nhiên bản này là bản khóa mạng mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Để có thể sử dụng ở Việt Nam bạn cần Unlock iPhone 8, 8 Plus

Một số thông tin về iPhone 8/8 Plus

iPhone 8 và 8 Plus được trang bị chip A11 Bionic có 6 nhân. Có 2 nhân mạnh hơn 25% và 4 nhân còn lại nhanh hơn 70% so với thế hệ trước. Bộ xử lý mạnh hơn 30% so với iPhone 7 nhưng tiết kiệm điện năng hơn 50%.Màn hình Retina HD 4.7 Inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1080. giúp tăng cường trải nghiệm của khách hàng. 

 iPhone 8 có camera 12 MP với cảm biến hoàn toàn mới, nhanh hơn và có chống rung quang học.Bộ đôi iPhone 8/8 Plus mới cũng được trang bị sạc nhanh và sạc không dây. tích hợp chip mạng LTE Advance và Bluetooth 5.0. ó thời lượng pin dài hơn 2 tiếng so với iPhone 7 trước đó. 

unlock iphone 8, 8 plus gia re
unlock iphone 8, 8 plus như thế nào

 iPhone 8/8 Plus khóa mạng là gì?

iPhone 8/8 Plus khóa mạng là điện thoại iPhone được mua bởi các nhà mạng. Điện thoại vẫn sản xuất bởi hãng Apple, nhưng chỉ sử dụng được sim của nhà mạng bán máy ra. thường thì máy được xách tay trực tiếp từ nước ngoài bởi các công ty tư nhân. Tất nhiên là khi về Việt Nam máy không thể sử dụng được các nhà mạng Viettel Mobiphone VinaPhone… Để sử dụng được thì bạn phải unlock iPhone 8,unlock 8 Plus.
iPhone 8/8 Plus có thể unlock được hay không?
Hiện nay tất cả các nhà mạng đều cho phép mua code để unlock tùy máy đó đang khóa theo dạng hợp đồng nào. Với những nhà mạng khác nhau thì mức chi phí mua code cũng khác nhau. Nhưng nhìn tổng thể nhà mạng này bán máy ra với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế nên mức chi phí để mở mạng nó cũng phải bù lại phần bán máy ra.  

Những phương pháp unlock iphone hiện nay

Hiện nay có 2 phương pháp thông dụng để unlock iPhone 8 , iPhone 8 Plus đó là 

+ Unlock iPhone 8 Plus, iPhone 8  sử dụng code: cách này bạn không thể tự làm mà cần phải nhờ đến các trung tâm hay các nhà mạng để mua code và unlock.

  •  Bạn có thể tìm đến  trung tâm lơn và có uy tín để tránh khỏi trường hợp bị lừa.
  •  Unlock iPhone bằng code có giá thành khá cao so với phương pháp sử dụng sim ghép

+ Unlock iPhone 8/8 Plus bằng sim ghép:

  •  Unlock iPhone 8 / iPhone 8 Plus  bằng sim ghép có thể dễ dàng thực hiện chi phí rẻ hơn rất nhiều mà điện thoại sử dụng ổn định nên đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. 

>>>Có thể bạn quan tâm: unlock iPhone 6s Plus

unlock iphone 8, 8 plus o dau tot
unlock iphone 8, 8 plus lấy ngay

Dịch vụ unlock iPhone 8 ,8 Plus  ở Maxmobile

 Maxmobile luôn dẫn đầu về dịch vụ unlock iPhone 8/8 Plus. Hiện nay trung tâm đem tới dịch vụ unlock iPhone 8 Plus cho toàn bộ các nhà mạng trên toàn cầu như nhà mạng Att Sprint Verizon Docomo Softbank… MaxMobile cam kết dịch vụ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng iPhone 8/8 Plus của mình như một chiếc máy quốc tế.

Vì sao chọn Maxmobile để unlock iPhone 8, 8 Plus

 – Cam kết sau khi unlock iPhone 8/8 Plus xong thì mọi chức năng hoàn toàn dùng như ban đầu.

– Sau khi unlock iPhone 8, unlock iPhone 8 Plus sẽ trở thành máy quốc tế và không bao giờ bị lock lại.

– Dịch vụ hoàn toàn bằng phần mềm online không can thiệp tới phần cứng của máy.

– Hỗ trợ bẻ khóa mạng iPhone 8 từ xa thông qua số IMEI đối với khách hàng không thể mang máy qua trung tâm

– Thời gian unlock iPhone 8/8 Plus nhanh chóng

– Mức giá unlock iPhone 8/8 Plus Sprint Au T-Mobile AT&T Docomo Softbank… rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách có thắc mắc về nhu cầu Unlock iPhone 8/8 Plus có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với trung tâm Maxmobile