Thay pin iPhone SE chính hãng

thay mới pin iphone SE ở đâu tốt nhất là câu hỏi thường trực của những bạn sở hữu siêu phẩm 4 inch của Apple khi không may chiếc máy này bị trục trặc về pin.

Thời lượng pin trên iphone SE đánh bại cả 5s và 6s

Sức hấp dẫn trên chiếc dế Mới ra mắt của Apple không chỉ là kích thước nhỏ gọn hay cấu hình cao mà còn do chính thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm. Theo tính toán của hãng Apple thì thời lượng pin của iphone SE đủ sức đánh bại cả iPhone 5s và iPhone 6s.

thoi luong thay pin tot nhat

Thời lượng pin iphone SE đánh bại iPhone 6s

Thời lượng pin chính là yếu tố ấn tượng nhất trên chiếc iPhone SE. Không giống như những sản phẩm trước đây của Apple, iphone SE đã được nâng cấp dung lượng pin đáng kể. Trong những bài thử nghiệm thông thường thì ở độ sáng Màn hình đồng nhất, iPhone SE có thể hoạt động liên tục trong khoảng 10 giờ, cao hơn so với iPhone 5s và iPhone 6s.

Cụ thể là pin của mẫu iPhone 4 inch zin của Apple có thể cho thời gian duyệt web hay xem phim nhiều hơn khoảng 30% so với các sản phẩm tiền nhiệm. Mọi đặc điểm của nó đều bỏ xa hai đàn anh trước từ khả năng xem video, duyệt web qua wifi, LTE, 3G hay đàm thoại 3G. Vì thế Cần nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý thì sẽ không nên lo nghĩ đến việc thay pin iphone SE sau này.

thay mới pin iphone SE ở đâu tốt nhất?

Thay pin iphone SE ở Maxmobile

Có nhiều tình huống dẫn tới thay pin iphone SE

Những lý do khiến người dùng Cần Thay thế pin iphone SE là: sạc pin trong thời gian Dài hạn, vừa sạc pin vừa sử dụng máy, sạc pin liên tục nhưng thời gian sạc lại ngắn, chân sạc kém Uy tín hoặc điện áp không ổn định,… Những lý do này khiến cho pin iPhone SE bị hư hại trước thời hạn bảo hành của Apple và phải thay sửa. Vì thế, khi pin bị chai, Dùng nhanh hết hoặc có hiện tượng phồng pin thì khách phải đi Thay pin iphone SE nhanh chóng để tránh những hệ quả khôn lường. Lý do là vì nếu kéo lâu dài quá lâu, pin sẽ tự nở ra, chèn ép và gây nứt màn hình hiển thị.

Địa chỉ uy tín để thay pin cho iphone se

Do pin của iphone SE gắn liền với phần thân Điện thoại nên khi thay pin Cần động tới cả phần cứng bên trong. Vì thế, bạn nên chọn lựa những đơn vị chính hãng trong lĩnh vực sửa máy để họ Hỗ trợ thay pin iphone SE an toàn, đơn giản và Uy tín nhất, tiêu biểu là MaxMobile.

Thay pin iphone SE ở đâu chính hãng

thay sửa pin SE Uy tín tại MaxMobile

MaxMobile xin cam đoan với người dùng là pin Uy tín, đảm bảo hiệu quả, không sử dụng hàng trôi nổi trên thị trường. mức giá thay mới pin iphoe SE rẻ nhất, Uy tín Sửa chữa và dịch vụ chăm sóc người dùng sau khắc phục hư hỏng tốt nhất. Ngoài ra, bên tôi còn Cam kết thời hạn bảo hành từ 3 – 12 tháng cho từng loại bộ phận, bạn có thể quan sát trực tiếp các bước thay sửa pin cho chiếc iPhone SE của mình và nhân viên kỹ thuật không bao giờ tráo đổi Linh kiện của bạn.