Thay mặt kính Sony Xperia X giá bao nhiêu?

Thay mặt kính Sony Xperia X tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và chi phí tốt nhất. Nhờ công nghệ thay kính Sony Xperia X hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Sony Xperia X thay mặt kính Sony Xperia X bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

thay-mat-kinh-sony-xperia-x-gia-bao-nhieu-1

Khi nào thì cần phải thay thế mặt kính Sony Xperia X?

Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hiển thị bình thường. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần sửa mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là sửa mặt kính cho Sony Xperia X là đảm bảo nhất.

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiển thị tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần thay thế mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Thay mặt kính Sony Xperia X giá rẻ tại Maxmobile

Vậy nếu Sony Xperia X của quý khách lỗi mặt kính, hãy mang tới với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ uy tín thay mặt kính Sony Xperia X  tại TP.HCM, Hà Nội giá rẻ nhất

Maxmobile là địa chỉ phân phối điện thoại Sony Xperia X uy tín với giá rẻ ở tại Hà Nội, TPHCM , đồng thời cũng là địa chỉ thaymặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính cho Sony Xperia X ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được thay mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã hợp lý hay chưa? chúng tôi cam kết những dịch vụ chất lượng nhất.

thay-mat-kinh-sony-xperia-x-gia-bao-nhieu-2

Quy trình thay mặt kính Sony Xperia X

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý khách hàng về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình ưu đãi
Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành check sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết phù hợp tùy vào từng tình huống. Thông báo dịch vụ sửa mặt kính Sony Xperia X cùng chi phí dịch vụ cho các ban
Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa thay thế mặt kính Sony Xperia X mới nhanh nhất. Quy trình thay thế mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình sửa mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với các bạn check lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là uy tin nhất.
Bước 5:Nhân viên của trung tâmbắt đầu dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho quý khách.

Thay mặt kính Sony Xperia X giá bao nhiêu?

Với mặt kính Sony Xperia X đòi hỏi trungng tâm sửa chữa có máy ép kính chân không, phòng ép kính sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật viên có trinh độ. Giá dịch vụ trên sẽ bao gồm công thay, giá linh kiện….
Giá được cập nhật liên tục để các bạn nắm bắt , Để chuẩn xác thay mặt kính Sony Xperia X giá bao nhiêu? các bạn hãy Gọi ngay đến HOTLINE: 0969 655 655

Cam kết  khi thay mặt kính Sony Xperia X

  • Luôn sử dụng linh kiện zin để thay thế
  • Không có tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng.
  • Giá sửa mặt kính Sony Xperia X hợp lý thị trường.
  • Bảo hành dài, đúng cam kết, thời gian gian lên tới 12 tháng.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.
  • Nhiều khuyến mãi cực hấp dẫn.

Ngoài thay mặt kính Sony Xperia X, Maxmobile còn nhận nhiều dịch vụ sửa chữa khác như: Thay vỏ Sony Xperia X chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Sony Xperia X.

Thứ nhất: Các bạn nên lưu trữ dữ liệu cá nhân vào máy tính trước khi mang tới cửa hàng để thay mới mặt kính Sony Xperia X.
Thứ hai: Khách hàng nên giữ thẻ sim cẩn thận.
Thứ ba: Quý khách cần tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng tránh tác động tới bộ phận khác trước khi sửa mặt kính. Nếu không tự tháo lắp thì quý khách hãy mang đến cho các thợ sửa để họ xử lý.
Thứ tư: Quý khách cần cất Smartphone vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận để tránh rớt những linh kiện bị hỏng.
Thứ năm: Để được thay thế nhanh nhất khách hàng hãy mang máy đến Maxmobile để nghe chuyên viên giải đáp

Bình Luận

Bình Luận