Thay camera iphone 6 plus lấy ngay

Thay camera iPhone 6 Plus trước và sau cần thiết khi nào? Vì sao lại phải thay camera trước, camera sau iPhone. Đây là những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi camera là một phần không thể thiếu của chiếc smartphone đắt đỏ iPhone 6 Plus. Chúng có tác dụng giúp người dùng có thể chụp lại những bức ảnh hay quay lại video clip cùng người thân, bạn bè.

Thay camera iphone 6 plus
Thay camera iphone 6 plus

Một khi bị hỏng thì việc sửa chữa sẽ không đảm bảo hoàn toàn chúng hoạt động ổn định. Vậy nên thay camera iPhone 6 Plus là giải pháp tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang muốn thay camera iPhone 6 Plus hãy tới ngay trung tâm Maxmobile, chi tiết về dịch vụ có giá bao nhiêu tiền gọi ngay.

Điện thoại iPhone 6 Plus

Hiện tượng và nguyên nhân nào cho thấy bạn sắp phải thay camera iPhone 6 Plus

Hiện tượng báo hiệu chiếc camera của bạn đang gặp lỗi đó là: Khi mở camera để chụp ảnh hoặc quay video thì màn hình hiển thị tối đen, bị rung giật camera. Hình ảnh nhận được trên màn hình không rõ nét, bị nhiễu hoặc giật theo nhịp hoặc ứng dụng chụp ảnh bị treo khi mở lên.

Không hiển thị hình ảnh khi đó do lỗi hỏng camera, tuy nhiên thiết bị camera hoạt động được không phải chỉ riêng phần cứng linh kiện mà đó còn là do lỗi phần mềm: Nếu gặp phải hiện tượng trên thì rất có thể bạn sẽ phải thay camera iPhone 6 Plus .

Linh kiện Camera của iPhone 6 Plus chính hãng

Nguyên nhân khiến cho camera của iPhone 6 Plus bị lỗi hỏng là do đâu?…Phần lớn hiện tượng trên xảy ra có thể là do quá trình sử dụng của người dùng. Làm rơi máy, va đập mạnh với vật cứng tác động trực tiếp tới chiếc camera iPhone 6 Plus.

Do máy bị ẩm, ngấm nước, các mạch tiếp xúc của camera bị chập, cháy không thể hoạt động được, vấn đề này cần thay camera iPhone 6 Plus ngay.

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn dịch vụ khác như Thay pin iphone 6 của chúng tôi.

Địa chỉ thay camera iPhone 6 Plus tại Hà Nội và TPHCM

Maxmobile là trung tâm sửa chữa uy tín chuyên thay thế các linh kiện smartphone và máy tính bảng. Dịch vụ thay camera cho iPhone 6 Plus tại trung tâm hiện nay đang được nhiều ưu đãi và phần quà rất lớn. Thời gian để thay camera iPhone nhanh chóng bạn có thể lấy ngay trong khoảng 40-50 phút.

Dịch vụ Thay camera iPhone 6 Plus tại TPHCM được nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Với team kỹ thuật chuyên sâu, kinh nghiệm sửa chữa trên 5 năm trong nghề. Cùng với đó được trang bị thêm hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Giúp cho việc sửa chữa diễn ra được chuẩn xác và nhanh chóng.

Dịch vụ thay camera iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Khi thay camera iPhone 6 Plus taị Maxmobile bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây. Ngoài ra trung tâm còn bảo hành từ 1-3 tháng và 1 đổi 1 linh kiện trong 7 ngày đầu tiên nếu linh kiện có lỗi của nhà sản xuất.