Mẫu smartphoneNhững vụ cháy nổ smartphone gây sốc năm 2013. Read more ... » S5Samsung galaxy s5 chính thức ra mắt. Read more ... » sắp ra mắt của SamsungLoạt hình ảnh được cho là giao diện độc đáo dành cho smartphone của Samsung. Read more ... » được cho là dùng RAM 3 GB và chip lõi tứ Snapdragon 800 giống GalaxySamsung galaxy s5 chính thức ra mắt. Read more ... » Note 3 nhưng tốc độ nhanh hơn , lên tới 2 , 5 GHz thay vì 2 , 3 GHz. Một thông báo rò rỉ có phần tin cẩn cho thấy Samsung đang thí nghiệm Galaxy S5Viền nhôm được trang bị trên Galaxy S5. Read more ... » với cấu hình nâng cấp lên từ Galaxy Note 3. Một model có tên mã Samsung SM-G900F vừa để lộ Cuối cùng thí nghiệm hiệu năng từ công cụ Antutu Benchmark quen thuộc.

Tham khảo cấu hình SkyĐiện thoại Sky A840 rẻ nhất. Read more ... » A850 tại đây: danh gia sky a850. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0466812222

[​IMG]

thông báo về smartphone lạ của Samsung được cho là Galaxy S5.

Các thông báo cho thấy mẫu smartphone này được trang bị chip 4 nhân Snapdragon 800 đi kèm RAM 3 GB , giống Galaxy J và mạnh hơn phablet Galaxy Note 3. Tuy nhiên , Samsung tạo sự đổi thay khi nâng tốc độ xung nhịp của chip 4 nhân đức 2 , 3 GHz lên thành 2 , 5 GHz trên mẫu smartphone được cho là Galaxy Note 5.

tuy thế , cấu hình , độ phân giải màn hình vẫn là điều bí ẩn khi Samsung đã chủ động khóa thông báo này. Cuối cùng ở nể nộ Antutu Benchmark cho thấy S5 thí nghiệm sử dụng màn hình Full HD 1.080p , trong lúc phần nhiều các phao tin về sản phẩm này đều cho thấy máy dùng màn hình độ phân giải lên tới QuadHD 2K.

Chi tiết đáng để ý tiếp theo trên Galaxy S5 là việc máy thí nghiệm đã chạy sẵn Android 4.4 , phiên bản mới nhất , đi kèm với camera độ phân giải lên tới 16 megapixel. Các trang công nghệ ngày nay đều tuy là Galaxy S5 sẽ ra mắt ngay đầu Năm sau , trong khoảng tháng 1 hoặc tháng 2 thay vì đợi đến tháng 4 hay 5 như thông lệ của các thế hệ trước.

Địa chỉ thay cảm ứng htc g2 uy tín nhất Hà Nội -thay cam ung htc g2- Liên hệ 0985023023

[​IMG]

Note 3 thêm phiên bản vẻ đan. Ảnh: GSMArena .

trong lúc để lộ thông báo về S5 , tại Hàn Quốc , Samsung cũng vừa làm mới mẫu phablet cao cấp Galaxy Note 3 bằng việc trình làng phiên bản vẻ đan mới , bên cạnh các tuyển trạch đen , trắng và hồng đã có. So với các màu sắc ban đầu , Galaxy Note 3 vẻ đan tạo cảm giác “sexy” hơn. – Thay man hinh htc 8s: thay man hinh htc 8s- Máy có cấu hình không đổi và thiết kế mặt lưng giả vân da vẫn tương tự như bản gốc.

Bài viết liên quan