Lộ cấu hình của Galaxy S5 và Note 3

Mẫu smartphone S5 sắp ra mắt của Samsung được cho là dùng RAM 3 GB và chip lõi tứ Snapdragon 800 giống Galaxy Note 3 nhưng tốc độ nhanh hơn , lên tới 2 , 5 GHz thay vì 2 , 3 GHz. Một thông báo rò rỉ có phần tin cẩn cho thấy Samsung đang thí nghiệm Galaxy S5 với cấu hình nâng cấp lên từ Galaxy Note 3. Một model có tên mã Samsung SM-G900F vừa để lộ Cuối cùng thí nghiệm hiệu năng từ công cụ Antutu Benchmark quen thuộc.

Tham khảo cấu hình Sky A850 tại đây: danh gia sky a850. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0466812222

[​IMG]

thông báo về smartphone lạ của Samsung được cho là Galaxy S5.

Các thông báo cho thấy mẫu smartphone này được trang bị chip 4 nhân Snapdragon 800 đi kèm RAM 3 GB , giống Galaxy J và mạnh hơn phablet Galaxy Note 3. Tuy nhiên , Samsung tạo sự đổi thay khi nâng tốc độ xung nhịp của chip 4 nhân đức 2 , 3 GHz lên thành 2 , 5 GHz trên mẫu smartphone được cho là Galaxy Note 5.

tuy thế , cấu hình , độ phân giải màn hình vẫn là điều bí ẩn khi Samsung đã chủ động khóa thông báo này. Cuối cùng ở nể nộ Antutu Benchmark cho thấy S5 thí nghiệm sử dụng màn hình Full HD 1.080p , trong lúc phần nhiều các phao tin về sản phẩm này đều cho thấy máy dùng màn hình độ phân giải lên tới QuadHD 2K.

Chi tiết đáng để ý tiếp theo trên Galaxy S5 là việc máy thí nghiệm đã chạy sẵn Android 4.4 , phiên bản mới nhất , đi kèm với camera độ phân giải lên tới 16 megapixel. Các trang công nghệ ngày nay đều tuy là Galaxy S5 sẽ ra mắt ngay đầu Năm sau , trong khoảng tháng 1 hoặc tháng 2 thay vì đợi đến tháng 4 hay 5 như thông lệ của các thế hệ trước.

Địa chỉ thay cảm ứng htc g2 uy tín nhất Hà Nội –thay cam ung htc g2- Liên hệ 0985023023

[​IMG]

Note 3 thêm phiên bản vẻ đan. Ảnh: GSMArena .

trong lúc để lộ thông báo về S5 , tại Hàn Quốc , Samsung cũng vừa làm mới mẫu phablet cao cấp Galaxy Note 3 bằng việc trình làng phiên bản vẻ đan mới , bên cạnh các tuyển trạch đen , trắng và hồng đã có. So với các màu sắc ban đầu , Galaxy Note 3 vẻ đan tạo cảm giác “sexy” hơn. – Thay man hinh htc 8s: thay man hinh htc 8s– Máy có cấu hình không đổi và thiết kế mặt lưng giả vân da vẫn tương tự như bản gốc.

Bình Luận

Bình Luận