iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5.8 inch bên cạnh hai phiên bản kích thước cũ ?

Đây không phải lần đầu xuất hiện tin đồn về một biến thể iPhone 8 mới có kích thước màn hình lên đến 5.8 inch, tuy nhiên thông tin lần này lại đáng quan tâm hơn do nó bắt nguồn từ hãng tin Nhật Bản Nikkei.

iphone 8

Đánh giá về thiết kế của iPhone 8

Như đã từng nhắc đến trước đó, nhà phân tích tên tuổi Ming-Chi Kuo đã đồn đoán rằng thế hệ iPhone 8 sẽ có một biến thể đặc biệt với kích thước màn hình lên đến 5.8 inch chưa từng có trong lịch sử các thiết bị iPhone của Apple. Và hôm nay, hãng tin Nikkei của Nhật Bản một lần nữa xác nhận thông tin này khi cho rằng sẽ có một phiên bản iPhone 8 được trang bị màn hình kích thước 5.8 inch, đặc biệt hơn đây là màn hình OLED do chính Samsung cung cấp.

iphone 8 1

Bên cạnh iPhone 8 màn hình 5.8 inch thì Apple còn ra mắt hai thiết bị iPhone như thông dụng đó là iPhone 7s kích thước 4.7 inch và iPhone 7s Plus có màn hình 5.5 inch và một số nâng cấp nhỏ trong phần cứng. Như vậy, iPhone 8 chính là nhân tố đặc biệt đại diện cho sự kiện 10 năm ra mắt sản phẩm của Apple với nhiều cải tiến còn hai biến thể còn lại chỉ là những sự nâng cấp nhỏ không có nhiều đột phá. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết chiếc iPhone 8 dùng màn hình OLED sẽ ra mắt khá muộn do nguồn cung ứng màn hình chưa đáp ứng kịp thời.

iPhone 8 sẽ có mức giá khá cao

Một thông tin khác nữa về iPhone 8 đó là dù máy sở hữu kích thước lên đến 5.8 inch nhưng khả năng cảm ứng của máy chỉ hoạt động được trong khoảng 5.1 đến 5.15 inch, phần còn lại là tấm nền có chức năng thay thế phím Home bằng phím cảm ứng hoặc một máy nhận diện khuôn mặt…

iphone 8 2

Nikkei cũng dự đoán rằng mức giá cho iPhone thế hệ mới sẽ tăng lên đáng kể nếu như tăng kích thước màn hình, với phiên bản thấp nhất người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 700 USD để sở hữu và thậm chí là 1000 USD cho chiếc iPhone 8 có nhiều tính năng mới. Tuy nhiên đây đều mới là những nhận định ban đầu, vẫn còn khá lâu nữa Apple mới chính thức ra mắt sản phẩm này, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi xem nhé.

>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 6 cũ

Bình Luận

Bình Luận