Điện thoại note 4 cần thay màn hình cảm ứng chính hãng tại Hồ chí minh

Quá trình khắc phục màn hiển thị Galaxy Note 2

trước tiên là về mặt thiết kế, mặc dù vẫn giữ thiết thay thế màn hình cảm ứng nokia kế truyền thống của dòng Galaxy Note nhưng Samsung đã khéo léo vuốt mỏng viền màn hình của Note 3 để hợp lý với độ phân giải thay mặt kính samsung note 4 tại hà nội màn hiển thị lớn hơn và viền màn hình cảm ứng này mỏng hơn rất nhiều so với Note I và Note II khiến cho người sử dụng thay thế màn hiển thị nokia không hề có cảm giác đang cầm trên tay một chiếc điện thoại khổng lồ.

Trước dây, HTC đã thực hiện một số tùy quyết định camera sáng tạo nhưng với M9 hãng đã đi theo con đường quen thuộc hơn trong khi tích hợp camera 20MP ở mặt sau để phô diễn số chấm” tương tự như các máy khác. Máy ảnh mới của HTC one M9 có khẩu độ F/2.2. Điểm đặc biệt khác trên HTC one chính là hỗ trợ 2 đèn báo hai tông màu, và đặt biệt là lớp kính saphire bảo vệ ngoài thay màn hiển thị samsung galaxy note 4 cùng, điểm mà Note 4 không có. Camera của máy còn cho phép chụp các bức ảnh có độ phân giải tối đa 5376 x 3752 điểm ảnh, tương trợ RAW và có thể quay video độ phân giải 4K, nhưng đáng tiếc camera này thiếu bộ ổn định hình ảnh quang học. Còn mặt trước, máy tích hợp camera UltraPixel 4MP. Theo HTC, đây là camera hiện đại nhất dành cho việc chụp hình selfie.

Còn Galaxy Note 4 trang bị camera sau 16MP, có tính năng chống rung quang học (OIS), hỗ trợ giảm rung vì tay người chụp trong khi quay phim, chụp hình. Note 4 cũng có nhiều chế độ đo sáng, hỗ trợ người sử dụng dễ xử lý với những tình huống có ánh sáng phức tạp. Camera sau của Galaxy Note 4 có khẩu độ rộng hơn so với camera sau của HTC one M9. Còn camera trước của Galaxy Note 4 là 3,7MP.

Mới đây, HTC đã tung ra chương trình Uh Oh program mới, cho phép người dùng one M9 tại Mỹ đổi smartphone mới trong vòng một năm trong khi điện thoại của họ bị hư hỏng màn hiển thị, hư do rơi vào nước, hoặc thậm chí trong khi chuyển đổi nhà mạng. Dịch vụ có hiệu lực trong 12 tháng kể từ trong khi mua máy. Người sử dụng nếu không sử dụng “Uh Oh Protection” trong năm trước tiên sẽ được giảm chi phí 100 USD cho lần mua máy dòng one bước kế tiếp. Đây được coi là chương trình hậu mãi hấp dẫn của HTC để thu hút người mua điện thoại.

Khác với HTC one M9, Galaxy Note 4 sở hữu cảm biến vân tay, bộ cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau ngay dưới camera. Thay mặt kính samsung galaxy note 4 Nhưng cả hai đều tích hợp sẵn bộ phát hồng ngoại để biến smartphone thành bộ điều khiển từ xa cho Tivi nhà khách hàng.

HTC one M9 hoạt động trên OS Android 5.0 Lollipop mới nhất cùng giao diện người sử dụng Sense 7. Còn Note 4 cũng không phải là máy móc vụng về nhưng giao diện TouchWiz vẫn bị nhồi nhét quá nhiều thứ và hoạt động trên hệ điều hành KitKat, version cũ hơn Android 5.0 Lollipop.

hình ảnh mặt kính samsung galaxy note 4

Trường hợp 3: smartphone bể mặt kính + không bấm màn cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói chung là phần hiển thị hình mà hư cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => smartphone lỗi màn hình cảm ứng thì phải thay màn hiển thị máy nguyên bộ không thay rời được.

Hoàng Khánh Mobile chuyên nhận thay mặt kính, thay thế màn hiển thị màn cảm ứng các dòng điện thoại như Samsung S5 , Samsung S4 , Samsung S3 , Samsung Note 2 , Samsung Note 3 , iPhone 5, Iphone 5S , Nokia Lumia , Sony và nhiều loại điện thoại khác. Với cung giải pháp phục vụ lấy liền và chế độ dịch vụ bảo hành vĩnh viễn (không vào bụi và bọt, chữ kí hay mộc còn là còn bảo hành) trung tâm đảm bảo sẽ làm vừa lòng quý khách. Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng sau khi thay thế mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại thì sẽ giống như lúc mua điện thoại mới 100% vì trung tâm sử dụng mặt kính và màn hình cảm ứng chính hãng. Đặc biệt chúng tôi ép mặt kính điện thoại bằng máy công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn trong phòng kín để đảm bảo không hạt bụi nào lọt vào.

Để thay mặt kính samsung note 4 hoặc thay thế màn hình cảm ứng điện thoại xin hãy gọi trực tiếp tại chỗ, liên hệ hoặc SMS qua số điện thoại:

Bình Luận

Bình Luận