Cấu hình chi tiết của Galaxy V được tiết lộ

Với mức giá 2,29 triệu đồng, Galaxy V nằm cùng phân khúc với Zenfone 4, mẫu smartphone giá rẻ rất “ăn khách” tới từ Asus. So về thông số kỹ thuật, smartphone Thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ của Samsung Thay mặt kính Galaxy S4 sở hữu kích thước và độ phân giải màn hình tương đương Zenfone 4, cùng 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel.
Sản phẩm mang tên Galaxy V sở hữu màn hình 4 inch, hỗ trợ Thay mặt kính Galaxy S4 2 SIM và chạy Asus Zenfone 4 hệ điều hành Android 4.4 KitKat với mức giá niêm yết dự kiến hơn 2 triệu đồng.

Chưa được công bố nhưng giá bán và cấu hình chi tiết của Galaxy V đã được một hệ thống bán lẻ lớn tại TP HCM niêm yết. Đại diện nhà bán lẻ này cũng cho  hay sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường ngay cuối tháng 7.

 

Samsung-Galaxy-V-9969-1405055365.jpg

Nhưng Galaxy V sử dụng chip đơn nhân 1,2 GHz, RAM 512 MB đi kèm bộ nhớ trong 4 GB (có khe cắm thẻ nhớ), không Asus Zenfone 4 bằng cấu hình với chip Thay mặt kính Galaxy S4  lõi kép Intel và RAM 1 GB của Zenfone 4. Camera của máy có độ phân giải 3 megapixel thay vì 5 megapixel như đối thủ tới từ Asus. Bù lại, Samsung trang bị  cho Galaxy V hệ điều hành Android 4.4 KitKat và có dung lượng pin dư dả hơn, 1.500 mAh thay vì 1.200 mAh như trên Zenfone.

Cả Samsung Galaxy V và Asus Zenfone 4 đều hỗ trợ 2 SIM. Với sự xuất hiện của model giá rẻ mới từ Samsung, thị trường điện thoại trong nước hứa hẹn vẫn tiếp tục sôi động và nhộn nhịp nhiều ở phân khúc smartphone tầm thấp giá tốt, thay vì phân khúc cao cấp.