Bảng giá thay màn hình cảm ứng zenfone 4 chính hãng tại Hà Nội

Thay màn hình zenfone 4 hàng công ty Ở Tại Hà Tĩnh Nghệ An

màn hình 6 inch là điểm nhấn của Zenfone 6. Với kích thước 1280 x 720 pixel, màn hình cảm ứng của Zenfone 6 chỉ đạt mật độ điểm ảnh/inch vào khoảng 245 ppi. Những người dùng đã quen với màn hình cảm ứng Retina hay các màn hiển thị Full HD 1080p có lẽ sẽ phải nhăn mặt, song xét tới mức chi phí của Zenfone 6, thì mật độ điểm ảnh 245 ppi là quá ổn. Hơn nữa, do máy có màn hình lớn nên chúng ta thường nhìn vào màn hình ở khoảng cách xa hơn, vì đó mật độ điểm ảnh này cũng không phải là thấp.

Thay thế vì sử dụng chip Snapdragon hay MediaTek như các hãng sản xuất smartphone khác, Asus lựa quyết định chip 2 nhân Intel Atom Z2580, tốc độ 1.6GHz. Bộ xử lý này cam đoan cho máy chạy đa nhiệm tốt, chi phí thay màn hình zenfone 4 có khả năng đảm đương tốt hệ giao diện rất phong phú của Android đã được Asus tùy biến. Đáng lưu ý là thiết bị tương trợ memory ngoài lên tới 64GB, khá rộng rãi cho mọi nhu cầu giải trí và lưu trữ.

hình ảrnh màn hình asus zeffone 4
Mở phần nắp lưng của Asus Zenfone 5 khách hàng sẽ thấy hai khe cắm sim được design đối diện nhau, một tính năng khá phổ biến trên các dòng smartphone tầm trung hiện tại. Để nhắn tin, liên hệ được đơn giản và dễ dàng Asus cho phép người sử dụng lựa quyết định một cách lấy ngay thuận tiện hoặc khách hàng cũng có thể setup mặc định một sim để không phải lựa chọn nhiều lần khi sử dụng.

SonicMaster là công nghệ khá yêu quý trên các model của hãng, Asus Zenfone 5 cũng vậy. Kĩ thuật được cung cấp nhằm nâng cao chất lượng thư giãn trên thiết bị di động, cam đoan thay màn hình zenfone 4 sự thật thà và chất lượng của âm thanh. Chức năng AudioWizard cũng được trang bị hỗ trợ người dùng có khả năng tùy chỉnh sao cho phù hợp với cá nhân hoặc môi trường sử dụng riêng.

Asus ZenFone 5 A501CG PixelMaster là một công nghệ độc đáo do ASUS phát triển liên kết cả ưu thế về phần mềm, phần cứng và thiết kế quang học cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất. Với PixelMaster, giá thay thế màn hiển thị zenfone 6 chỉ với điện thoại thông minh khách hàng cũng có khả năng có được những hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao nhất và, còn hơn thế nữa, phần mềm này luôn ở bên bạn, hỗ trợ khách hàng chụp lại mọi khoảnh khắc.

Hồi cuối tháng 05 vừa qua, hãng điện tử Đài Loan Asus đã cho ra mắt thêm một version mới của chiếc smartphone Asus Zenfone 5 đó chính là chiếc Asus Zenfone 5 LTE. Version mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc, điểm thay đổi đáng chi phí trên phiên bản mới chính là công nghệ kết nối LTE.

Thiết kế: Asus Zenfone 5 LTE sở hữu một thiết kế đẹp, vỏ smartphone và viền máy được làm sử dụng chất liệu nhựa mà không phải là nhôm nguyên màn hình cảm ứng asus zenfone 6 khối. Mặt sau điện thoại được design dạng vân nhám giúp giảm thiểu trơn trượt trong khi cầm nắm và chống trầy xước, chống bám vân tay.

Mặt sau cũng là nơi bố trí chiếc camera chính đi kèm một đèn Flash, gần cuối đuôi điện thoại có thêm một màng chuông thoại. Trên đỉnh smartphone có một jack tai nghe đi kèm với 1 mic thu âm, bên dưới chân máy có một jack cắm sạc và một mic thoại. Điểm nổi trội nhất trong design của Zenfone 5 LTE chính là mặt trước máy, ngay dưới màn hình cảm ứng hiển thị có một dải kim loại được design dạng vân thoa tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho dòng máy này.